Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm xoang

Chữa viêm xoang tại Trung tâm đông y Việt Nam hết bao nhiêu tiền?

Cập nhật lúc 09:00, 23/06/2020
Chữa viêm xoang tại Trung tâm đông y Việt Nam hết bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người bệnh tìm kiếm. Nhận thấy đây cũng là thắc mắc chung của những người bệnh quan tâm đến phương pháp chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt nam, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết về giá cả khám chữa, điều trị và quy trình thăm khám thông qua bài viết dưới đây.

Chữa viêm xoang tại Trung tâm đông y Việt Nam bao nhiêu tiền?

Khi khám chữa viêm xoang tại Trung tâm Đông y Việt Nam, người bệnh sẽ cần chi trả chi phí thăm khám và chi phí điều trị. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy trình chữa bệnh mà mức phí áp dụng sẽ khác nhau. Hiện nay, Trung tâm Đông y Việt Nam đang triển khai hai quy trình khám chữa bệnh phù hợp với từng đối tượng cụ thể: 
 
Trung tâm Đông y Việt Nam
  • Khám chữa bệnh tại chỗ: Phù hợp với người mới mắc bệnh hoặc đã lâu không khám lại bệnh, chưa nắm rõ về tình trạng sức khỏe và không có phương hướng điều trị đúng đắn. Người bệnh có nhu cầu chẩn đoán lại bệnh để hiểu rõ hơn đồng thời nhận tư vấn điều trị phù hợp thì nên trực tiếp đến Trung tâm Đông y Việt Nam để thăm khám.

  • Khám chữa bệnh trực tuyến: Phù hợp với người bệnh đã từng đi khám tại các cơ sở y tế, bệnh viện trong thời gian gần, nắm rõ được tình trạng bệnh hoặc ở xa các cơ sở của Trung tâm Đông y Việt Nam, không tiện đến khám chữa. Người bệnh có thể nhận tư vấn MIỄN PHÍ trực tuyến từ bác sĩ của trung tâm thông qua Website, Fanpage, Zalo. 

Chi phí khám chữa

Trực tiếp: Khi đến khám trực tiếp tại Trung tâm Đông y Việt Nam, người bệnh sẽ đến quầy lễ tân đăng ký khám và nộp chi phí khám chữa ban đầu là 200.000 đồng. Chi phí này sẽ được hoàn trả nếu người bệnh tiếp tục điều trị, sử dụng thuốc sau khi khám chữa. 
 
Trực tuyến: Nếu người bệnh không tiện đến Trung tâm khám trực tiếp có thể nhận tư vấn trực tuyến. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ gọi điện trực tiếp khai thác thông tin bệnh. Người bệnh được giải thích kỹ càng để hiểu rõ hơn về bệnh và nhận tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Quá trình tư vấn này hoàn toàn miễn phí. 

Trung tâm triển khai hình thức đặt lịch khám online
 
Lưu ý: 
  • Bệnh nhân đến khám trực tiếp có thể đăng ký trước với Trung tâm để được tư vấn, sắp xếp khám với bác sĩ chính xác nhất.

  • Người bệnh có thể đặt lịch trước qua website, Fanpage của Trung tâm để tối giản quy trình khám chữa và không mất thời gian để chờ đợi.

Chi phí điều trị

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với người bệnh. Tùy vào mức độ viêm nhiễm mà liệu trình của mỗi người sẽ khác nhau. Cho nên mỗi người bệnh sẽ có một mức chi phí riêng biệt. Mức giá sẽ dao động từ 1.000.000 - 5.000.000 với liệu trình kéo dài từ 1-3 tháng.
 
Hầu hết với các trường hợp bị viêm xoang, bác sĩ sẽ kê đơn và chỉ định dùng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. Thuốc có tác dụng loại bỏ tận gốc tình trạng bệnh kết hợp nâng cao sức khỏe, sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát. 
 
Bài thuốc chữa xoang an toàn, tận gốc cho mọi đối tượng
 
Ngoài ra, trong một số trường hợp người bệnh có triệu chứng lâm sàng nặng, bác sĩ sẽ khuyến cáo nên sử dụng một số loại thuốc điều trị triệu chứng tại chỗ. Đây là các loại thuốc xịt, xông, thuốc cao uống,... có tác dụng thông xoang, giảm tắc, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm đau rát họng,... nhanh chóng.   
 
Ưu điểm của Tiêu xoang linh dược thang là giúp người bệnh chữa trị dứt điểm, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Cho nên, người bệnh hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thuốc sau điều trị. Sau khi khỏi bệnh sẽ không tốn kém thêm bất cứ chi phí nào để duy trì thuốc. 

Cách liên hệ khám chữa bệnh tại Trung tâm Đông y Việt Nam

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc của người bệnh về chi phí điều trị, chúng tôi sẽ cung cấp thêm về cách liên hệ để người bệnh thuận tiện khám chữa bệnh tại Trung tâm:
 

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 710 99 8380974 026 239

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

ZaloZalo Page

Websitedongyvietnam.org

FanpageTrung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê PhươngBác sĩ Lê Phương

XEM THÊM:

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí