Về chúng tôi

Lý do hình thành Website benhtaimuihong.net

Benhtaimuihong.net là website thuộc quyền quản lý của phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường. Chúng tôi thành lập chuyên trang này với mục đích chia sẻ, cung cấp các thông tin sức khỏe hữu ích xoay quanh các đầu bệnh tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng. Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp đến người đọc những giải pháp trị bệnh tai mũi họng hiệu quả và phù hợp với tất cả trường hợp bệnh nhân.

Những thông tin cung cấp đều được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi kiến thức chuyên môn tại Đỗ Minh Đường kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng tải. Hy vọng qua những bài viết đó, mọi người có thể hiểu rõ hơn về bệnh, đồng thời biết cách phòng tránh, điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, ngay tại chuyên trang benhtaimuihong.net, các bác sĩ cũng trực tiếp giải đáp tường tận từng câu hỏi của người bệnh. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng bệnh tai mũi họng mà bạn đang gặp phải, đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0963 302 349 để được chuyên gia thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Tầm nhìn

Chuyên trang benhtaimuihong.net của Đỗ Minh Đường sẽ trở thành một trong những website uy tín hàng đầu cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời tất cả các thông tin về bệnh lý tai mũi họng, điển hình là viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan.

Đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là điểm kết nối nhanh nhất – hiệu quả nhất giữa người bệnh và chuyên gia.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, chuyên trang luôn mong muốn có thể đồng hành, đóng góp sức lực vào nền y học Việt Nam. Đội ngũ y bác sĩ chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu về phương pháp điều trị bệnh bằng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, mang lại hiệu quả cao, được hàng nghìn người chứng thực. Các bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh đã được ứng dụng trong suốt hơn 150 năm qua và ngày càng được bệnh nhân tin tưởng.

Sứ mệnh của Website benhtaimuihong.net

Ngay từ những ngày đầu thành lập, website đã hướng đến sứ mệnh là mang đến giải pháp khám, chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dân trên đất nước. Đồng thời phối hợp với các cơ quan liên ngành để cung cấp cho bạn đọc những thông tin chính xác, trung thực về bệnh lý tai mũi họng.

Với bệnh nhân:

  • Đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, chăm sóc người bệnh bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết.
  • Giúp người bệnh tìm ra những phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất. Từ đó nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.
  • Hỗ trợ bệnh nhân trong suốt và sau quá trình điều trị. Bên cạnh đó đưa ra những lời khuyên hữu ích để bản thân người bệnh có thể chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Với đội ngũ y bác sĩ:

  • Đội ngũ bác sĩ, y tá của Hiệp hội sẽ không ngừng được đào tạo để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh tai mũi họng.
  • Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa để mọi người có thể khẳng định năng lực bản thân, vươn xa hơn trên con đường y học, đồng thời góp phần phát triển xã hội.
  • Đặc biệt chú trọng, quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ, nhân viên, bác sĩ.

Với xã hội:

  • Website tai mũi họng của phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường sẽ góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nền y học nước nhà nói chung và hiệp hội đang nghiên cứu về bệnh lý tai mũi họng nói riêng.
  • Góp phần giúp đất nước phát triển, người dân khỏe mạnh, có một cuộc sống tươi vui.
  • Mang đến cho xã hội địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín với mức giá hợp lý.

Cam kết

Chúng tôi cam kết website benhtaimuihong.net sẽ cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc và hội viên. Mọi thông tin sẽ được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi đội ngũ tham vấn trước khi xuất bản đến bạn đọc.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả người bệnh, bạn đọc, hội viên với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức, mức độ uy tín lên hàng đầu để mang đến cho mọi người một sức khỏe tốt nhất.

Chúng tôi cũng cam kết thường xuyên nâng cao trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ biên tập, bác sĩ nhằm mang đến cho bạn đọc những thông tin, tư vấn giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung xuất bản trên benhtaimuihong.net chỉ lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Khi người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, giải đáp, điều trị kịp thời, hiệu quả.

messenger
zalo