Khám phá cách TRIỆT TIÊU TẬN GỐC viêm xoang từ bài thuốc thảo dược sạch Đỗ Minh Đường

Thời gian gần đây chuyên trang chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của độc giả về bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm xoang của nhà thuốc gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. Nếu đang thực sự quan tâm tới bài thuốc này, mọi người hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tác dụng, thành phần, cách sử dụng cũng như chi phí bài thuốc.

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường có nguồn gốc từ đâu, ra đời bao giờ? Theo chúng tôi được biết, đây là bài thuốc bí truyền được nghiên cứu và bào chế bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Trải qua gần 3 thế kỷ, hiện bài thuốc đã được tối ưu, hoàn thiện và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020). Trong số phát sóng ngày 29/2/2020 chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, bài thuốc này đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Dựa trên kết quả khảo sát khoảng 500 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, chúng tôi nhận thấy có:

 • 57% – 285 bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1-2 liệu trình bài thuốc đã khỏi dứt điểm bệnh
 • 37,8% – 189 trường hợp viêm xoang mạn tính phải sử dụng đến liệu trình 3-4 mới khỏi bệnh
 • 5,2% – 26 người bệnh không khỏi dứt điểm bệnh vì dùng thuốc không đúng chỉ định, ngừng giữa chừng

Qua kết quả trên, chúng ta có thể nhận thấy bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh có hiệu quả khá cao. Vậy cơ chế tác động, thành phần cụ thể của bài thuốc này ra sao? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

ĐỪNG BỎ QUA: Chuyên gia “VẠCH TRẦN” 6 triệu chứng viêm mũi dị ứng và TIẾT LỘ cách “đánh bay” bệnh có 1 – 0 – 2

Bài thuốc có thành phần thảo dược “vàng” hội tụ gần 50 cây thuốc Việt

Bài viết: Ký sự “Vàng” đại ngàn Kỳ I: Tìm về nguồn cội bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi đăng trên trang tapchidongy.org ngày 11/8/2021, có nhắc đến các vị thuốc ban đầu của bài thuốc. Cụ thể, bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh sơ khai chỉ có 3 loại thảo dược là kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực.

Từ 3 vị thuốc ấy, dần dần về sau này, trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc lại được bổ sung thêm hàng tá các dược liệu khác. Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc có chứa đến gần 50 cây thuốc. Ngoài 3 loại kể trên, các thành phần dược tính trong một số cây thuốc như cát cánh, hoàng kỳ, sài hồ, bồ công anh, đẳng sâm, thục địa,… cũng được chiết tách cẩn thận để sử dụng cho bài thuốc nam đặc trị Đỗ Minh Đường.

Thành phần bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho biết “Tất cả các thành phần dược liệu có trong bài thuốc viêm xoang của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đều đảm bảo sạch, lành tính. Thấm nhuần tư tưởng Nam dược trị Nam nhân, tức là thuốc Nam dành cho người Việt, nhà thuốc chúng tôi cam kết sử dụng 100% cây thuốc trong nước, nói không với dược liệu Trung Quốc, dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường. 

Hơn nữa, mỗi vị thuốc trước khi đưa vào sử dụng, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giỏi để thẩm định, kiểm tra chất lượng và thành phần dược tính của từng loại, loại bỏ hết độc dược, đảm bảo an toàn cho người bệnh”

Được biết, từ nhiều năm trước, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội), ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý nên chủ động về nguồn nguyên liệu, ít phải nhập liệu từ bên ngoài. Khám phá vườn dược liệu sạch Đỗ Minh TẠI ĐÂY.

Nhờ yếu tố dược liệu sạch, lành tính, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường được đánh giá lành tính, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Do đó, mọi đối tượng bệnh nhân viêm xoang, ngay cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già, trẻ nhỏ đều có thể yên tâm sử dụng bài thuốc này.

Công thức bí truyền cho hiệu quả điều trị chuyên sâu, ngừa tái phát

Các dược liệu sạch sau khi được kiểm định, sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc sẽ hòa trộn chúng theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh để cho ra đời bài thuốc hoàn chỉnh có hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Hiện tại, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường gồm có:

 • Thuốc đặc trị bệnh dạng viên uống
 • Thuốc đặc trị bệnh dạng xịt
 • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao

Lương y Tuấn cho biết: “Nhằm thuận tiện cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian đun sắc thuốc, từ nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng dịch vụ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại như cao đặc, dung dịch xịt,…

Thuốc dạng thức mới nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên thành phần dược liệu và cơ chế tác động như thuốc sắc bốc theo thang nên người bệnh yên tâm. Còn nếu mọi người vẫn muốn giữ thói quen đun sắc thuốc như xưa thì chúng tôi sẽ cung cấp thuốc đóng gói theo từng thang”.

3 loại thuốc kể trên được đóng lọ riêng biệt và có tác dụng cụ thể là:

ĐỌC NGAY: Bài thuốc viêm mũi, viêm xoang Đỗ Minh Đường: Bí quyết gia truyền hơn 150 năm tuổi giúp điều trị bệnh hiệu quả

Tác dụng từng loại thuốc trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Nói về cơ chế điều trị bệnh viêm xoang của bài thuốc nam gia truyền dòng họ mình, lương y Tuấn cho biết: “Kể từ những năm 1860 đến nay, trải qua gần 3 thế kỷ, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn giữ nguyên công thức bí truyền 5 đời của dòng họ, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của YHCT, không có bài thuốc thế hệ mới, không có sự nhân bản bài thuốc thế hệ 2 hay 3. Nếu có sự thay đổi chỉ là sự gia giảm, bổ sung thêm dược liệu để tăng thêm tính hiệu quả của bài thuốc.

Nói về cơ chế, bài thuốc của chúng tôi sẽ chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, bổ chính khu tà, loại bỏ hết yếu tố tà khí, ngoại tà; triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Đồng thời, bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ, phục hồi các tổn thương ở hốc xoang, niêm mạc họng, từ đó nâng cao chức năng các tạng phế.

Bài thuốc có chứa các dược liệu có thành phần kháng sinh tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho người bệnh. Một khi nguyên nhân gây bệnh được loại bỏ hoàn toàn, sức đề kháng tốt lên, mọi người sẽ không lo bệnh tái phát”.

ĐỌC NGAY: Chuyên Gia Giải Đáp: Có Nên Dùng Bài Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường Chữa Viêm Xoang Không?

Tác dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường tác động đến người bệnh theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

 • 7-15 ngày đầu dùng thuốc: Dịch mũi chảy ra nhiều. Đây là dấu hiệu thuốc đang đẩy hết dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài
 • 20-30 ngày tiếp theo: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi giảm đáng kể, đường thở thông thoáng hơn
 • 40-60 ngày sau: Triệu chứng viêm xoang dần biến mất, người bệnh thấy khỏe hơn, ăn ngủ tốt.

Lương y Tuấn cho biết mỗi người bệnh sẽ thời gian điều trị khác nhau, có thể là 1-2 tháng nhưng cũng có thể là 3-4 tháng, vấn đề này tùy thuộc vào sức khỏe và tình trạng bệnh của mỗi người. Sau khi thăm khám cẩn thận và chi tiết, lương y Tuấn hay các lương y, bác sĩ khác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc viêm xoang phù hợp với mọi người.

Người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về hiệu quả bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường, dưới đây chúng tôi sẽ trích dẫn một số phản hồi từ những người đã trực tiếp sử dụng bài thuốc này.

Bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) bị viêm xoang nặng (không ngửi được mùi, hơi thở có mùi hôi, thường xuyên đau nhức đầu) và hiện đang sử dụng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. 

Có bệnh thì vái tứ phương, ai mách cho cách nào điều trị viêm xoang tốt là Vân lại thực hiện theo. Do đó, khi được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, cô gái này đã đến nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội) để thăm khám và lấy thuốc.

Sau 1 tháng dùng thuốc, Hà Vân cho biết tình trạng viêm xoang của mình đã đỡ đáng kể, thời tiết thay đổi hoặc buổi sáng thức dậy không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước nữa. Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của Vân qua video dưới đây.

Anh Nguyễn Quang Linh (Hà Nội) từng bị viêm xoang “đeo bám” suốt 13 năm trời và nay đã khỏi hẳn bệnh nhờ kiên trì sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường theo đúng chỉ định của lương y Tuấn.

“Trước đây mình bị hắt hơi, sổ mũi nhiều lắm, đau nhức hai bên hốc mắt, đêm đến thì nghẹt mũi không tài nào ngủ được. Nhưng kể từ khi dùng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, mình thấy mũi thông thoáng hẳn, dịch mũi chảy ra ít. Sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc, mình có quay lại nhà thuốc tái khám và lấy thêm thuốc về sử dụng cho khỏi dứt điểm. Được cái bài thuốc này khi dùng không cần đun sắc nên mình thấy khá là tiện”, anh Linh chia sẻ.

Cô Nguyễn Thị Sình (65 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội) bị viêm xoang mạn tính, ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và công việc đồng áng. Theo như cô Sình chia sẻ, bản thân cô bị viêm xoang nhiều năm, tái đi tái lại nhiều lần. Chính vì sử dụng thuốc Tây nhiều khiến sức đề kháng của cô giảm sút, thận âm hư, cơ thể mất cân bằng âm dương, chức năng các tạng bị ảnh hưởng. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, quay lại nhà thuốc tái khám, cô Sình vui vẻ cho biết bệnh tình của mình đã thuyên giảm đáng kể. Lương y Tuấn có kê thêm cho cô 1 liệu trình nữa để điều trị dứt điểm bệnh. Theo như chúng tôi biết, do cô Sình có hoàn cảnh khó khăn nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hỗ trợ giảm chi phí điều trị để cô yên tâm dùng đủ số thuốc được kê.

Trong video chia sẻ với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cô Sình không quên gửi lời cảm ơn đến lương y Tuấn cùng toàn bộ nhân viên nhà thuốc đã hỗ trợ và đồng hành cùng cô trong thời gian điều trị. Xem chi tiết video chia sẻ của cô Sình TẠI ĐÂY.

Trên kênh youtube chính thức của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi bắt gặp video chia sẻ của DV Hoa Thúy (Phim Cảnh sát hình sự). Được biết, nữ diễn viên bị viêm xoang nặng, kéo theo biến chứng viêm họng và gây ra một loạt các triệu chứng khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc.

DV Hoa Thúy biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhờ một lần tình cờ xem livestream của nghệ sĩ hài Xuân Hinh. Đến nhà thuốc và được lương y Tuấn thăm khám, tư vấn sử dụng 3 liệu trình bài thuốc, đến nay nữ diễn viên đã khỏi hẳn bệnh viêm họng lẫn viêm xoang. Ngay chính con trai 9 tuổi của DV Hoa Thúy cũng khỏi bệnh viêm xoang nhờ bài thuốc này.

ĐỌC NGAY: NSƯT, DV Hoa Thúy và hành trình chữa viêm xoang tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 

Diễn viên Hoa Thúy và nhiều bệnh nhân viêm xoang khác đã tin dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Sau khi kiểm nghiệm và chứng thực hiệu quả bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, DV Hoa Thúy đã khuyên người chị đồng nghiệp cũng bị viêm xoang nặng là DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) nên sử dụng bài thuốc này. Kết quả là kết thúc 3 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, bệnh viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của DV Thanh Tú đã “bay biến” hoàn toàn.

“Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị tới nơi tới chốn nên bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. Cứ sáng ngủ dậy, sau một đêm nằm điều hòa, là Tú lại hắt hơi sổ mũi liên tục, váng hết cả đầu, hai bên hốc mắt cũng đau nhức. Nhiều lần đi quay phim thời tiết lạnh, mình không tài nào tập trung được vì viêm xoang tái phát rất mệt.

May là sau khi sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường, các triệu chứng bệnh của Tú giảm dần, sức khỏe cũng được cải thiện. Được cái bài thuốc nam Đỗ Minh Đường dễ uống, dễ sử dụng, rất thuận tiện. Như thuốc dạng cao, Tú uống một lần là nghiện luôn”, Dv Thanh Tú chia sẻ.

Video: DV Thanh Tú review bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường

Ngoài những phản hồi trên, dưới đây chúng tôi có chụp được một số bình luận, phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn hay ngay chính các bài đăng trên fanpage Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (fanpage có dấu tích xanh). Người bệnh có thể tham khảo thêm.

THAM KHẢO: Tôi đã may mắn chữa khỏi viêm xoang mãn tính bằng bài thuốc thảo dược 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Như đã đề cập đến ở trên, đây là bài thuốc bí truyền hơn 150 năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Hiện tại, bài thuốc này chỉ được kê đơn tại 2 cơ sở của nhà thuốc ở Hà Nội và Tp.HCM, không bán qua đơn vị thứ 2. Sau khi thăm khám, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân. 

Về vấn đề chi phí điều trị, chúng tôi được biết nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí. Theo đó, mọi người chỉ mất tiền thuốc và không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Giá mỗi liệu trình bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường được niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ y tế, không tăng giá bất thường. 

Với trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị. Đặc biệt, nhân dịp các ngày lễ lớn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng thường triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân người bệnh. 

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã có lịch sử phát triển hơn 150 năm, hiện được đánh giá cao trong làng YHCT. Với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh không ngừng cải thiện, đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi cùng việc sở hữu bài thuốc bí truyền có hiệu quả điều trị bệnh cao, tôi tin rằng Đỗ Minh Đường sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang uy tín cho mọi người”.

Bởi vậy, nếu ai đang bị viêm xoang và muốn điều trị dứt điểm tại Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc theo thông tin dưới đây:

 

XEM THÊM

Ngoài việc sử dụng thuốc Tây, phẫu thuật mổ xoang, hiện nay người bệnh viêm xoang đang có xu hướng dịch chuyển sang sử dụng phương pháp xử lý bằng thảo dược thiên nhiên. Những cây cối tưởng chừng chỉ là cây cỏ nhưng lại có tác dụng rất tốt với người bị viêm xoang.

Bình luận (97)

 1. Lê văn hoàng says: Trả lời

  cần tư vấn

 2. Le Tu says: Trả lời

  E mới đi khám avf biết mk bị viêm xoang, lên mạng tìm hiểu thấy nhiều bài viết về bài thuốc nam của đmđ. Thấy nhà thuốc xuất hiện trên VTV2 nữa, chắc là uy tín đúng k ạ. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-tu-van-chua-viem-xoang-bang-dong-y-hieu-qua-c683a1130851.html?

 3. Minh Phúc says: Trả lời

  Nhà thuốc này thấy chữa bệnh cho nhiều người nổi tiếng nè, từ chị Hoa Thúy, NS Xuân Hinh, dv Bá Anh nữa. Chắc uy tín, hiệu quả thật người ta mới đến khám, chữa chứ nhỉ. Ví thử quảng cáo thì chắc cũng k nhiều đến thế. Mn cho e xin ý kiến ạ

  1. Hueanh8 says: Trả lời

   Bác xem chia sẻ của lương y, với diễn viên Hoa Thúy trên VTv2 chưa ạ. E nghĩ chắc là tin tưởng được đó. https://www.youtube.com/watch?v=SllGplQPBp8&feature=

  2. Nguyễn Thị Loan says: Trả lời

   Tôi đã khám, chữa ở đây được hơn 2 tháng rồi, thuốc cho tác dụng chậm hơn thuốc tây nhưng được cái có cam kết về độ an toàn, nên cũng yên tâm. Hiện các triệu chứng cũng đỡ hơn chút chút chỉ mong dùng hết thuốc sẽ khỏi thôi

 4. Đặng Khuyên says: Trả lời

  Có ai xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 xogn đến đmd chữa bệnh viêm xoang chưa ạ. E tìm hiểu thêm cũng thấy nhiều bài báo nhắc tới hành trình chữa bệnh của diễn viên Hoa Thúy. https://vtc.vn/benh-va-thuoc/dien-vien-hoa-thuy-chia-se-hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-dong-y-tren-vtv2-ar532339.html

 5. Nguyễn Thị Mỹ Duyên says: Trả lời

  E  tên Nguyễn Thị Mỹ Duyên  năm nay23t hiện đau bên mắt phải và mũi mau tai bên phải chỉ đau nữa đầu 

  Đi khám bs nói bị viêm xoang e uông thuốc là hết đau hết thuốc lại đau trở lại gây cảm giác mệt mỏi và dịch mũi chảy ra màu xanh nhìu 

  Có cách nào trị khoi bẹnh này k ạ.e uống thuốc tây nhiu quá e sợ nóng có tác dụng phụ nữa.mong chuyen gia giải đáp giúp em

   

  1. Lê văn Minh says: Trả lời

   Tôi thấy bài thuốc nam gia truyền của bên Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này được mọi người khen nhiều lắm đó, đang bảo đến đây điều trị dừng cái thuốc tây lại chứ dùng thuốc tây mãi đi khám bệnh viện mãi mà có thấy khỏi được cho đâu,

  2. Trần hồng duyên says: Trả lời

   Em đang uống thuốc chưa xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, uống được hơn tháng nay có thấy dịch đỡ chảy hơn trước nhiều, đầu không còn đau như trước nữa thấy đàu óc nhẹ nhõm hơn được bao nhiêu, uống hơn tháng thuốc nhưng mà em không gặp ohair tác dụng phụ gì cả, thấy ăn uống ngủ nghỉ còn tốt hơn trước, Có vẻ là hợp thuốc này em đang thoe nốt liệu trình thuốc bác sĩ kê cho mong là sớm hết được bệnh.

 6. vũ văn trường says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ ở nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh vào khung thời gian nào vậy mọi người, cuối tuần liệu họ có làm việc không nhỉ, nếu có mở cửa cuối tuần thì thu xếp khám vào cuối tuần không ngày thường phải xin nghỉ làm mà giờ cuối năm việc nhiều xin nghỉ cũng khó

  1. Nguyễn văn Công says: Trả lời

   Cuối tuần có mở cửa nhé, tất cả các ngày trong tuần đều mở cửa làm việc từ 8h sáng đến 12h trưa, buổi chiều thì là từ 13h30 đến 17h30, tôi thấy ở đây ngày thường hay ngày cuối tuần đều đông bệnh nhân nên có đến khám thì anh nên đặt lịch trước rồi hãy đến

   1. vũ văn trường says: Trả lời

    Đặt lịch trước khi đến khám ở, đặt lịch kiểu gì, đặt ở đâu vậy anh, anh biết thì chỉ cụ thể cho tôi với

   2. Đỗ Hồng Duyên says: Trả lời

    Anh Trường ơi đặt lịch khám thì anh lên website của nhà thuốc có phần đặt lịch tại đó anh vào điền thông tin không thì anh gọi điện trực tiếp cho bác sĩ để đặt lịch, à mà thấy bảo là đặt qua trang facebook https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/ cũng được đấy

 7. trần văn Cương says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc đông y gia truyền nhà thuốc đỗ minh đường uống thì có để lại tacd dụng phụ gì không, chẳng hiểu sao tôi uống thuốc tây người cứ mệt mỏi lắm nghe nói đấy là do tác dụng phụ của thuốc, có người còn bảo uống nhiều thuốc tây vào bị đau bao tử

  1. Nguyễn Thúy Ngân says: Trả lời

   Thuốc đông y điều trị thì an toàn hơn thuốc tây nhưng cũng phải tìm nhà thuốc uy tìn mà điều trị anh ơi không giờ nhiều nơi toàn nhập lậu thảo dược cũng không được đảm bảo, em thấy nhà thuốc đỗ minh đường này bảo là gia truyền mấy đời chắc tin tưởng được đấy

   1. Phạm Khoa says: Trả lời

    Các thuốc khác tô chưa uống nên cũng không biết tác dụng phụ thế nào nhưng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường tôi đang điều trị hoàn toàn bình thường không có biểu hiện tác dụng phụ hay biến chứng gì đâu

 8. Thế Hiếu says: Trả lời

  Anh chị em nào có bị viêm xoang hàm thì vào đây theo dõi chuyên gia giải đáp thắc mắc về bệnh với hướng dẫn phương pháp điều trị này https://benhtaimuihong.net/viem-xoang-ham-nhng-thong-tin-quan-trong-can-biet-de-chua-benh-hieu-qua-n959.html

 9. phạm văn tài says: Trả lời

  Xin chào nhà thuốc tôi bị viêm xoang nặng đi khám bệnh viện mấy lần đầu thì uống thuốc điều trị, vừa rồi đi khám thì bac sĩ chỉ định làm phẫu thuật không biết có nên làm không tôi thấy bảo phẫu thuật chi phí cao mà không phải ai làm phẫu thuật xong cũng khỏi được bệnh

 10. Đinh Công Khải says: Trả lời

  Viêm đa xoang thì uống thuốc nào điều trị cho tốt vậy mọi người, tôi mới đi khám bác sĩ bảo bị viêm đa xoang mà chưa biết nên điều trị thế nào, nhiều loại thuốc quá tìm hiểu loạn hết cả đầu óc lên người thì bảo uống thuốc này người thì bảo dùng thuốc kia

 11. Phạm Quốc Khánh says: Trả lời

  Xin chia sẻ cho mọi người một vài kinh nghiệm điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường: điều trị viêm xoang tại nhà thuốc đỗ minh đường tôi thây hiệu quả tốt, các triệu chứng của bệnh đỡ dần cơ thể thấy khỏe hơn, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, quan tâm hỏi han người bệnh trong quá trình điều trị. có một cái nhược điểm tôi thấy đó là thời gian điều trị, không biết mọi người điều trị thấy thế nào chứ tôi thấy thời gian điều trị hơi lâu

  1. đỗ thị xoan says: Trả lời

   Anh khánh cho em hỏi anh phải điều trị trong bao lâu vậy, anh bị viêm xoang gì ạ?

   1. Phạm Quốc Khánh says: Trả lời

    Tôi bị viêm xoang sàng sau bị 5 năm uống thuốc mấy nơi bệnh không khỏi rồi có biểu hiện nagyf càng nặng hơn, uống thuốc điều trị của nhà thuốc đỗ minh đường trong 4 tháng liên tục kết hopwjc với chế độ ăn uống sinh hoạt bác sĩ chỉ định thì không thấy các triệu chứng của bệnh xoang nữa cũn điều trị được gần năm nay rồi

   2. Quý lê says: Trả lời

    Điều trị những 4 tháng liên tục à ông bạn, cũng có vẻ hơi lâu nhỉ, nhưng mà nếu uống 4 tháng mà như ông bạn hiện tại khỏi được bệnh thì tôi thấy cũng đáng để điều trị đấy

   3. đỗ thị xoan says: Trả lời

    Anh ơi 4 tháng thuốc điều trị đấy là mình phải lấy cả thể luôn cả 4 tháng liệu trình đấy hay mình lấy thuốc theo tháng cũng được, mà chi phí 4 tháng thuốc điều trị của anh hết nhiều không nếu mà có khả năng thì lấy luôn một đợt khỏi phải đi lại nhiều

   4. Hồng Phạm says: Trả lời

    Em điều trị ở đây là hết 1,9 triệu 1 tháng chị ơi, em lấy thuốc thì là lấy cả liệu trình điều trị luôn nhưng mà lấy thuốc theo tháng 1 cũng được đấy ạ không bắt buộc phải lấy cả liệu trình, có đủ điều kiện thì lấy luôn không thì mua rồi uống hết lại lấy tiếp

 12. nguyễn thị thủy tiên says: Trả lời

  Có ai như em bị viêm xoang mà lại cứ nghĩ bị cảm rồi đi mua thuốc cảm về uống không, sao mà các triệu chứng em thấy giống thế không biết?

  1. Trinh says: Trả lời

   Tôi thấy có biểu hiện đau nhức đầu liên tục rồi nghẹt mũi hắt hơi như kiểu bị cảm đi khám thì bac ssix kết luận tôi bị viêm xoang may là đi khám chứ chưa dám tự ý mua thuốc điều trị, không dám chủ quan nhỡ đâu bệnh nó lại càng nặng hơn thì lại dở.

 13. Hoàng Thanh Thủy says: Trả lời

  Thuốc điều trị viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh đường trẻ em có uống được không ạ, đứa lớn nhà em 8 tuổi bị viêm xoang nửa năm nay, em có cho cháu đi bệnh viện rồi uống thuốc điều trị nhưng bệnh không thấy tiến triển gì hết, thấy con suốt ngày sụt xịt mũi rồi ngủ không ngon mà thấy xót quá,

  1. nguyễn thị bình says: Trả lời

   8 tuổi thì uống được thuốc điều trị rồi, mình thấy bác sĩ tư vấn cho mình có bảo là thuốc của nhà thuốc điều trị được cho cacsc đối tượng người bệnh từ người lớn, trẻ nhỏ rồi bà bầu hay sau sinh vẫn có thể uống được thuốc ddieuf trị mà

  2. Lê thị Thúy Hường says: Trả lời

   Như bé nhà em mới được có 4 tuổi thì có uống được thuốc không ạ, em sợ con còn nhỏ quá, hệ miễn dịch còn yếu uống thuốc vào không cẩn thận dễ bị tác dụng phụ rồi lại ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của con

   1. Quyên says: Trả lời

    bé nhà em 4 tuổi rưỡi vứa rồi em có cho đến nhà thuốc khám rồi bác sĩ có kê đơn thuốc cho uống, bác sĩ có bảo là thuốc của nhà thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn không sợ tác dụng phụ gì hết đâu chị, chị đưa bé đến nhà thuốc bác sĩ xem cho

 14. Vũ văn Đoàn says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu thì thấy cái bệnh viêm xoang với viêm mũi dị ứng sao mà các triệu chứng nó giống nhay thế, không biết phân biệt như thế nào nữa?

  1. trần văn hiệp says: Trả lời

   Phân biệt viêm xoang với viêm mũi dị ứng, tránh nhầm lẫn để tránh hậu quả koon lường trong điều trị bệnh https://benhtaimuihong.net/phan-biet-viem-xoang-viem-mui-di-ung-va-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua-n942.html

 15. Nguyễn thị Hà Hoa says: Trả lời

  Ai đã dùng thuốc bên nhà thuốc đỗ minh đường chữa bệnh viêm xoang rồi thì cho em hỏi là thuốc ở đây em thấy bảo là thuốc đông y vậy là thuốc dạng thang sắc đúng không mọi người, cái thuốc này có khó uống không mà ở nhà thuốc có loại sắc sẵn rồi hay không?

  1. trần hương trà says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh ddueoengf điều trị bệnh là thuốc đông y nhưng không phải là thuốc dạng thang phải sắc đâu, thuốc ở đây có một loại được sắc sẵn cô đặc thành dạng cao còn một loại là dạng thuốc viên bạn ơi

  2. Trần thanh thủy says: Trả lời

   Thuốc điều trị một loại dạng thuốc cao đặc còn một loại là thuốc viên, mình uống thì thấy thuốc này dễ uống, thuốc viên thì không nói rồi còn cái thuốc cao thì chỉ cần hòa với nước sôi uống thôi, lượng nước thì tùy mình pha sao cho dễ uống không thì có thể ăn luôn cũng được

   1. Liên says: Trả lời

    Điều trị phải uống nhiều thuốc không chị ơi, em nghe bảo là uống thuốc đông y điều trị thì thời gian điều trị sẽ lâu mà không biết phải điều trị cụ thể trong bao lâu, sợ điều trị mà lâu quá thì không đủ kinh phí để mà theo

 16. Vũ văn Cường says: Trả lời

  Tôi nghe bảo viêm xoang cứ dùng cái rượu ngâm hạt gấc bôi vào sống mũi là khỏi được có đúng không vậy mọi người, có ai đã áp dụng bài thuốc này chưa?

  1. trần huệ says: Trả lời

   Cái rượu gấc này là làm thế nào vậy mọi người, giờ em mới biết hạt gấc có công dụng chữa bệnh viêm xoang đấy, em uống thuốc tây rồi xịt thuốc cấc kiểu rồi mà bệnh vẫn không khỏi, đang tính đổi thuốc điều trị

   1. Trần Đức Huy says: Trả lời

    Hạt gấc đem nướng vàng lên rồi giã nát cho ngâm rượu, sau lấy rượu gấc bôi dọc sống mũi tôi thấy làm thì rõ là lâu nhưng áp dụng không thấy khỏi được, tôi bôi mãi mà không khỏi sau chán chả muốn bôi nữa

   2. Thùy Anh says: Trả lời

    Các mẹo dân gian này thì điều trị chỉ giúp giảm triwwujc chứng bệnh chứ không có điều trị khoir được bệnh đâu mọi người, các mẹo này dùng kết hợp hỗ trợ thuốc điều trị thôi, em dùng cả rượu gấc rồi tỏi rồi nhưng không thấy được hiệu quả

 17. Cẩm Vân says: Trả lời

  Em đang gặp phải biếu hiện y như trên bài viết đề cập đến luôn, chảy mũi, nghẹt mũi, dịch chảy xuống cổ họng rồi đau đầu nhất là cái vùng sau gáy đau nhức không chịu được, vậy có phải em đang bị viêm xoang rồi không?

  1. lý thị quỳnh says: Trả lời

   mấy cái bệnh về đường hô hấp thường có các biểu hiện gần gần giống nhau, để biết chính xác được bệnh thì tốt nhất là nên đi khám đi chị ơi, khám phát hiện chính xác ra bệnh, điều trị đúng bệnh đúng thuốc thì bệnh mới khỏi được chứ

   1. cẩm vân says: Trả lời

    Nhà thuốc đỗ minh đường này có bác sĩ khám bệnh không chi Quỳnh ơi hay chỉ là bán thuốc thôi, nếu ở đây có khám thì ddeeesn khám rồi mua thuốc điều trị luôn một thể

   2. Phạm Kim Thoa says: Trả lời

    Có bác sĩ khám đấy mà thấy bảo toàn là những bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền đấy, cái bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhiều người khen lắm, bảo bác sĩ này chuyên môn cao, mát tay mà khám bệnh tư vấn nhiệt tình thân thiện chứ không kiểu hách dịch đâu

 18. Trần Thúy Hường says: Trả lời

  Thời tiết này bị viêm xoang đúng là khổ các bác ak, từ sáng đến giờ đi làm mà chẳng làm được việc gì hết nước mũi thì cứ chảy xài hết cả cuộn giấy vệ sinh, dùng cái thuốc xịt mũi cũng không ăn thua, cứ thế này quá hạn không hoàn thành được công việc lại mệt. thuốc nhà thuốc đỗ minh đường này tốt thật không mọi người ơi

 19. đỗ thị khuyên says: Trả lời

  Tôi có các biểu hiện của viêm xoang cũng từ hơn một năm trước, tôi có được mách cho bài thuốc của thầy lang để điều trị nhưng uống thuốc vào thì tôi lại thấy bệnh có biểu hiện nặng hơn, vừa rồi tôi có đi khám bệnh viện thì bác sĩ kết luận tôi bị viêm đa xoang có kê đơn thuốc cho điều trị thì có chị gần nhà lại khuyên bảo đừng uống thuốc tây không khỏi được đâu. Không biết phải điều trị như nào nữa, mong được tư vấn

 20. trang trần says: Trả lời

  https://benhtaimuihong.net/toi-da-chua-khoi-viem-xoang-man-tinh-nhu-the-nao-n847.html em thấy có chia sẻ điều trị hiệu quả viêm xoang bằng bài thuốc thiên nhiên 150 năm tuổi gửi mọi người để tham khảo

 21. phạm nhung says: Trả lời

  Mua thuốc  chữa bệnh viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh đường mà không cần đến khám có được không mọi người ơi?

  1. Trần Thúy vân says: Trả lời

   Em bị viêm xoang cũng hơn hai năm nay tìm hiểu về bài thuốc điều trị thì thấy bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường được nhiều người khen thuốc tốt, em muốn đến khám nhưng do công việc không thu xếp được thời gian cũng khoogn biết là có thể mua thuốc mà không cần đến khám không

  2. Phạm Quang says: Trả lời

   Vẫn có thể mua thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường để điều trị mà không cần ohair đến khám đấy, tôi là mua thuốc của nhà thuốc cho vợ điều trị bệnh viêm xoang qua đường bưu điện, gọi điện bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho

   1. phạm nhung says: Trả lời

    Anh Quang cho em hỏi là để gửi thuốc về nhà thì mình phải gọi điện đến để nêu tình trạng cho bác sĩ để bác sĩ tư vấn rồi bác sĩ kê đơn thuốc gửi thuốc về nhà mình cho mình à anh, thuốc gửi về này thì có đảm bảo không anh?

 22. nguyễn thị Thanh Dung says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang công việc hiện tại của tôi lại đang làm việc trong công ty may hàng ngày phải tiếp xúc với bụi từ quần áo, cho tôi hỏi với môi trường làm việc của tôi như vậy thì uống thuốc điều trị có được không, bệnh liệu có khỏi được không?

 23. Trần văn Trọng says: Trả lời

  Điều trị viêm xoang tại nhà thuốc đỗ minh đường là phải dùng kết hợp cả 3 loại thuốc neu trên hay sao bác sĩ ơi, tư vấn giúp tôi điều trị tôi bị viêm xoang sàng 3 , 4 năm rồi đã có điều trị bên tây y nhưng không hiệu quả, tư vấn sớm giúp tôi

  1. Hồng Duyên says: Trả lời

   Nhập nội dung bình luận

   Anh Trọng ơ điều trị ở Nhà thuốc đỗ minh đường sẽ là sử dụng kết hợp giwuax các loại thuốc nêu trên còn có phải sử dụng cả 3 loại thuốc để điều trị không là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ họ sẽ kê đơn thuốc điều trị cho, em thấy anh nên đi đến nhà thuốc mà khám để được tư vấn điều trị cụ thể

  2. hoàng mạnh dũng says: Trả lời

   Tôi đang điều trị ở nhà thuốc này là uống 2 loại thuốc thuốc đặc trị viêm xoang với thuốc giải độc chống viêm nhé, không có loại thuốc xịt nhé

   1. Minh Long says: Trả lời

    Anh trọng cho tôi hỏi anh điều trị tây y là đã điều trị ở đâu rồi vậy, tôi đang tính lên viện tai mũi họng trung ương hoặc đến nhà thuốc đỗ minh đường để khám rồi điều trị bệnh xoang nay thấy anh nói thế thì chắc phải suy nghĩ lựa chọn cho kỹ lại đã

 24. Nguyễn Thiên Kim says: Trả lời

  Em nghe nói bệnh viêm xoang khó chữa với lại chữa thì cũng khó mà điều trị khỏi hẳn được bệnh, bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này có thể chữa khỏi hẳn được viêm xoang sao ạ, có thật không mọi người, ai dùng rồi cho em hỏi thăm kết quả với

  1. minh chi says: Trả lời

   Em thấy có người chia sẻ là đã chữa khỏi xoang bằng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường đấy chị, em thấy để chữa khỏi được hay không thì còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người với thuốc mình sử dụng với chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày nữa

 25. vũ thị thủy says: Trả lời

  Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi cụ thể về bài thuốc điều trị viêm xoang của nhà thuốc đõ minh đường được không, thuốc điều trị như thế nào điều trị trong thời gian bao lâu, tổng kinh phí cho quá trình điều trị rơi vào khoảng bao nhiêu.

  1. Thu Hiền says: Trả lời

   Em thaysy trên bài viết nói thuốc gồm 3 loại có 2 loại thuốc uống là thuốc đặc trị, thuốc giải độc chống viêm với một loại là thuốc xịt đấy chị, nhìn các vị thuốc thì thấy hoàn toàn là từ thảo dược có vẻ sẽ an toàn nhưng không biết hiệu quả thế nào

  2. Minh Khoa says: Trả lời

   Muốn tư vấn cụ thể như thế thì tốt nhất bạn đến nhà thuốc họ khám rồi tư vấn cho không thì gọi didenj thoại đến nhà thuốc mà gặp bác sĩ đây là thông tin trang bệnh họ cung ccaps không phải trang của nhà thuốc bạn hỏi thì bác sĩ nhà thuốc họ sao trả lời được luôn cho bạn

 26. Trần thị tố Nga says: Trả lời

  Trên web của nhà thuốc đỗ minh đường có đưa thông tin về bài thuốc điều trị viêm xoang mọi người có đang tìm hiểu thì vào đây mà tham khảo này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-tri-viem-xoang-dut-diem-cua-nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-1513.html

 27. Mạnh Hiếu says: Trả lời

  Tôi đang gặp phải các triệu chứng hắt hơi, ngạt mũi chảy dịch mũi rất là khó chịu, những biểu hiện này là biểu hiện của bệnh viêm xoang hay của bệnh viêm mũi dị ứng vậy mọi người, tôi thấy 2 bệnh này cứ na ná giống nhau không phân biệt nổi

 28. Thành says: Trả lời

  Phải thành thật là trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến việc sử dụng thuốc đông y để điều trị cứ bị làm sao cái là lại tìm đến bệnh viện tìm đến thuốc tây rồi viêm xoang cũng thế nhưng khổ cái viêm xoang uống thuốc tây điều trị máy tháng nay rồi mà bệnh không khỏi mới tìm hiểu trên mạng thì biết được nhà thuốc đỗ minh đường rồi thấy bài thuốc này các chuyên gia cũng khuyên dùng rồi thì người bệnh chia sẻ là đã dùng thuốc điều trị và hiệu quả thế là tôi quyết định điều trị bằng đông y xem sao, ai dè lại khỏi được bệnh chứ, đến khám rồi uống thuốc tại nhà thuốc dỗ minh đường trong 3 tháng liê tục khỏi bệnh giờ tôi phải có cái nhìn khác cho nền y học dân tộc rồi

  1. Vương đình Vũ says: Trả lời

   Anh Thành cho tôi hỏi anh uống thuốc trong thời gian 3 tháng khỏi được bệnh không biết bệnh anh bị trong bao lâu rồi, bệnh tôi bị trong 5 năm nay rồi cũng đang uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường không biết là sẽ phải uống thuốc trong thời gian bao lâu

  2. trần hương giang says: Trả lời

   Bệnh viem đa xoang 7 năm rồi thì không biết uống thuốc ở đây có chữa khỏi được không, thấy mọi người chia sẻ thuốc tốt thì cũng co chút hy vọng,  tư vấn giúp tôi với

 29. Nguyễn Minh Hoàng says: Trả lời

  Xin cho hỏi thuốc chữa viêm xoang bí truyền của dòng họ đỗ minh này chỉ được bán tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi hay có còn bán tại cơ sở hay hiệu thuốc nào khác không, tôi muốn mua thuốc điều trị, có anh chị nào biết cho tôi xin thông tin với nhé

  1. Trần thị Hồng Thi says: Trả lời

   Anh ơi, đây là thuốc gia truyền dòng họ nên nó chỉ được bán tại nhà thuốc gia trueyefn của dòng họ là nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà thôi, nên để mua thuốc thì anh chỉ có thể đến 1 trong 2 cơ sở của nhà thuốc tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh để mà mua thôi

   1. Nguyễn Minh Hoàng says: Trả lời

    Bạn ơi địa chỉ của nhà thuốc đỗ minh đường tại hà Nội là ở đâu vậy, bạn biết thì gửi tôi thông tin với tôi cũng ở Hà nội có gì thì đến khám rồi mua thuốc luôn?

   2. Hoàng thúy Hồng says: Trả lời

    Hà nội thì anh đến địa chỉ ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, ba Đình anh nhé, ở đây là có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám đấy, à mà em có số điện thoại bác sĩ luôn này, có gì anh cứ liên hệ luôn bác sĩ cho nó tiện: 0984 650 816 số đây anh nhé

 30. Trần Hải Hà says: Trả lời

  Em bị viêm xoang trán, em có đi khám tại bệnh viện tai mũi họng trung ương mua thuốc điều trị có thuốc uống với thuốc xịt, xịt thuốc vào thì thấy đỡ nhưng không hiệu quả được lâu với ;ại em dùng hết 2 lần mua thuốc theo đơn bacs sĩ kê rồi mà bệnh chẳng khỏi, em còn thấy tình trạng còn bị nặng hơn trước nữa

  1. kim Hiền says: Trả lời

   Chị ơi, em thấy thuốc tây uống không có khỏi được, đầu tiên em chữa ở bệnh viện tai mũi họng trung ương không khỏi được, sau chuyển sang bệnh viện bạch mai cũng không thấy khỏi chắc giờ em chuyển sang điều trị bằng đông y xem thế nào, thấy bảo bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này tốt em đang tìm hiểu thêm rồi điều trị

  2. phượng vietmec says: Trả lời

   Thuốc tây y điều trị em thấy bảo không điềug trị khỏi hẳn được bệnh, bệnh rất dễ bị tái phát trở lại với thuốc taay mọi người bảo có chứa thành phần hóa học nhiều tác dụng phụ không tốt

 31. Trần Đông says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang chữa mãi mà chưa khỏi, đến giờ thấy bệnh càng ngày càng nặng hơn, thấy bảo bệnh xoang càng để lâu không điều trị hay điều trị mà không đúng cách thì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe có đúng không mọi người, tôi lo lắng quá

  1. quỳnh hương says: Trả lời

   http://soha.vn/su-nguy-hiem-benh-viem-xoang-mui-va-cach-chua-triet-de-bang-thao-duoc-20181204210908885.htm này anh ơi bài này có đề cập đến các nguy hiểm của bệnh viêm xoang với cách chữa anh vào đây đọc xem thế nào?

 32. lại thanh nhàn says: Trả lời

   

  Thuốc bí truyền chữa viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh đường đã có anh chị nào sử dụng chưa ạ, thuốc này em tìm hiểu thì thấy có vẻ là tốt nhất trong các thuốc điều trị hiện nay không biết có hiệu quả tốt thật không, bị bệnh đã khỏ mệt mỏi rồi tìm thuốc ddieuf trị đúng là còn đau đầu hơn nhiều

  1. Phương Oanh says: Trả lời

   Mẹ e đang uống thuốc này chưa uống hết thuốc nên chưa biết là bệnh có khỏi được hay không nhưng em thấy từ khi mẹ em uống thuốc vào có vẻ dễ chịu hơn thì phải, trước mẹ cứ hắt hơi xịt mũi suốt rồi kêu đau đầu giờ thì ngày nào thời tiết thay đổi thì mới thấy, em cũng chỉ mong sao mẹ uống thuốc rồi bệnh sớm khỏi cho thôi

  2. vũ thành công says: Trả lời

   Tôi bị viêm xoang tính ra cũng ngót nghét 10 năm rồi, để kể ra các loại thuốc đã điều trị thì nói thật không nhớ nổi nữa nhưng mà dùng bao nhiêu thuốc mà bệnh cũng không khỏi, có loại thuốc uống vào thấy đỡ hơn nhưng chỉ được khoảng thời gian ngắn à lại bị lại, không biết uống bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này có khỏi được hay không?

   1. Xuyến says: Trả lời

    Em bị viêm xoang mãn cũng uống thuốc bệnh viện rồi thuốc thấy lang đủ cả mà không khỏi, được giới thiệu biết được bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường thì em cũng tìm đến khám điều trị, không ngờ uống thuốc ở đây lại hiệu quả chứ, em không thể nghĩ rằng trong khoảng 7 tháng nay rồi em không còn bị viêm xoang ghé thăm nữa

   2. Vương Thu hằng says: Trả lời

    Chị Xuyến ơi, như thế là giờ chị đã khỏi được bệnh được 7 tháng sau khi uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường đúng không ạ, chị cho em hỏi là chị phải uống thuốc điều trị trong thời gian bao lâu với lại tiền thuốc có hết nhiều không chị ơi,

 33. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi, em bị nghẹt mũi, hắt hơi nhiều rất khó chịu bên cạnh đó em còn bị đau đầu, thỉnh thoảng có dịch mùi khó chịu chảy xuống cổ họng nữa, với tình trạng em gặp phải như thế thì có phải là triệu chứng của bệnh viêm xoang không bác sĩ

  1. Ngô Quang Hưng says: Trả lời

   Bác sĩ họ làm gì có ở đây em ơi tốt nhất em gọi điện nhờ họ tư vấn cho nó nhanh hoặc em inbox vào face book của nhà thuốc cũng được đấy em nhé .https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 34. Lê Thị Trâm says: Trả lời

  tư vấn giúp tôi bị viêm xoang trán 4 năm nay, tôi đã từng điều trị bằng thuốc tây y nhưng không khỏi nay muốn chuyển sang điều trị bằng đông y, thấy nhà thuốc đỗ minh đường này đang được nhắc nhiều, nhiều người mách nhau dùng, mong sớm nhận được sự tư vấn

  1. Huỳnh Thị Thanh Quyên says: Trả lời

   chị Trâm như vậy giống em đó nè trước em bị bệnh này mỗi khi thời tiết thay đối đến là mệt mỏi đầu đau rồi dịch xoang xuống họng dẫn đến cả viêm họng nặng . em điều trị ở bệnh viện họ cho uống thuốc nhưng không có cải thiện . sau em tìm hiểu biết đến bài thuốc dòng họ Đỗ Minh em chuyển qua đó điều trị 4 tháng liên tục thì khỏi đến giờ luôn đó nè chị . chị cọi liên hệ đến đó mà điều trị em thấy thuốc dòng họ hày hiệu quả đó chị nè chị https://benhtaimuihong.net/viem-xoang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua-n940.html

   1. Loan says: Trả lời

    Bạn quyên làm ơn cho mình xin số điện thoại liên hệ của nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh với mình ở Đà Nẵng không biết phải mua ở đâu vậy bạn ?

   2. Huỳnh Thị Thanh Quyên says: Trả lời

    Nhà thuốc này họ chỉ có 2 cơ sở ở Hà Nội Và TPHCM thôi nè bạn Loan. nếu bạn ở xa có thể liên hệ tới nhà thuốc nhờ bác sĩ họ tư vấn và hướng dẫn cho cách điều trị rồi nhờ nhà thuốc họ gửi thuốc về giúp cho qua đường bưu điện laf được thôi nè bạn . số điện thoại của nhà thuốc đây nhé bạn . 024 6253 6649 – 0984 650 816 

   3. nguyễn Ngoc Linh says: Trả lời

    chị Quyên đến nay đã khỏi hẳn 100% luon hay sao ạ? Luc truoc chi bi xoang gì vậy. 

 35. võ thị anh says: Trả lời

  cháu bị viêm da xoang đã 10năm.liệu có chữa đc không ạh.chi phí cho viêc chữa trị có nhiều không

  1. Phan Thị Thu Thuỷ says: Trả lời

   Bệnh này bị mãn tính thì phải điều trị lâu dài rồi . mình cũng bị viêm đa xoang mãn tính trước kia uống thuốc tây phải đến cả 2 năm trời đó nhưng không ăn thua gì hết , vừa rồi đọc báo biết đến bbaif thuốc gia truyền 5 đời dòng họ đỗ minh chuyển qua uống thuốc điều trị mới được 3 liệu trình thuốc thôi mà thấy bbenhej tình đỡ hơn hẳn đó bạn 

   1. Cao Bá Hiển says: Trả lời

    Tôi vừa tìm hiểu về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường thấy Báo Chí và mọi người chia sẻ thuốc của họ hiệu quả đấy chứ . sang tuần tôi cũng phải thu sếp công việc qua nhà thuốc khám và điều trị coi saohttps://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-cap-va-man-tinh-hieu-qua-bang-bai-thuoc-tu-thao-duoc-c683a1009039.html 

   2. Đoàn Thị Lan says: Trả lời

    Thuốc này chậm nhưng mà chậm chắc anh Hiển ạ ông xã em cũng bị xoang nặng cứ vào mùa đông là rất khổ ấy vậy mà uống thuốc của dòng họ đỗ minh mùa đông năm nay thấy bảo bình thường không vấn đề gì . có điều điều uống thuốc này cần phải kiên chì thì mới được .

   3. Hiền says: Trả lời

    em bị bệnh này em hiểu là cũng cần phải có thời gian điều trị mất thời gian điều trị , không có thuốc nào uống 1 tuần hay 1 tháng khỏi đâu ạ em nghĩ thấp nhất cũng phải 2 đến 3 tháng . 

   4. Đoàn Văn Quang says: Trả lời

    Chính xác luôn bạn hiện tôi đi khám ở đâu mà bảo chữa 1 tuần hoặc 1 tháng khỏi bệnh tôi không tin . tôi cũng gọi điện liên hệ tới nhà thuốc dòng họ đỗ minh này rồi họ cũng bảo như tình trạng viêm đa xoang như của tôi đang bị thời gian điều trị cũng phải cần 3 đến 4 tháng duy chì uống thuốc, tôi thấy như vậy là họ tư vấn để điều trị bệnh rất thật tình lên tôi rất tin tưởng điều trị .

   5. Huy says: Trả lời

    Bệnh này làm gì có thuốc gì mà điều trị 1 tháng khỏi được đâu . tôi điều trị thuốc của dòng họ đỗ minh đến nay sang tháng thứ 3 rồi mới thấy ổn được khoảng 70 đến 80 % thôi đây này .

   6. Bình Nguyễn says: Trả lời

    Nếu vậy thì ok quá đấy chứ bác Huy điều trị lâu dài chút mà hiệu quả khỏi hẳn vẫn còn hơn mà sử dụng kháng sinh bác ah 

   7. Ngọc says: Trả lời

    Bạn ơi cho mình hỏi về giá cả thì thế nào hả bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo