Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm xoang

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang có tốt không?

Cập nhật lúc 21:47, 21/12/2019
“Tôi bị viêm xoang suốt 6 năm nay, đau hốc mắt và hai bên thái dương, cảm giác đầu lúc nào cũng nặng, nước mũi chảy xuống họng phải khạc nhổ suốt. Điều trị mãi không khỏi nên còn bị thêm cả viêm họng mãn tính. Thấy trên mạng nhiều người dùng Tiêu xoang linh dược thang chữa khỏi bệnh, không biết thuốc có tốt thật không? Bệnh của tôi chữa bằng thuốc đông y có khỏi được không?” Vũ Bạch Dương (bachduong23******@gmail.com)
Nội dung chính trong bài [Hiện]

Bạn Bạch Dương thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn và những độc giả quan tâm đến bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thông qua những chia sẻ từ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương.

Bệnh viêm xoang có chữa khỏi bằng đông y được không?

“Bệnh viêm xoang có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh điều trị theo đúng hướng, tuân thủ tốt phác đồ điều trị và chăm sóc sau điều trị” - Đây là chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan. 

Theo miêu tả của bạn Bạch Dương như trên thì bạn đang bị viêm xoang sàng mãn tính, có thêm biến chứng viêm họng. Mặc dù quá trình điều trị phức tạp nhưng vẫn có thể chữa khỏi được.

Chữa viêm xoang bằng đông y cho hiệu quả triệt để, bền lâu

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Đông y có ưu điểm là chữa bệnh tận gốc, có thể gia giảm thảo dược linh hoạt nên được sử dụng điều trị trong nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau. 

Với những bệnh ở giai đoạn nặng, quá trình điều trị sẽ bắt đầu bằng việc bồi bổ, phục hồi chức năng tạng phủ trước, giúp người bệnh nâng cao sức khỏe. Sau đó mới dùng thuốc công phạt để loại bỏ triệu chứng và dứt điểm bệnh. Cơ chế này cũng phù hợp với những người bệnh có sức đề kháng yếu, mắc bệnh lâu năm”.

Ưu thế của đông y là các bài thuốc dạng thang có thể gia giảm và điều chỉnh linh hoạt theo cơ địa, triệu chứng bệnh. Cho nên một bài thuốc trị viêm xoang cũng có thể giải quyết cả bệnh viêm họng, chỉ cần phối hợp khéo các thảo dược đặc trị bệnh với nhau. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm phong phú của người thầy thuốc.

THẢO LUẬN: [webtretho] Thuốc Tiêu xoang linh dược thang có chữa được viêm xoang mãn tính hơn 10 năm không?

Tiêu xoang linh dược thang chữa viêm xoang có tốt không?

Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc chữa viêm xoang đã được nhiều bệnh nhân đánh giá tốt. Theo thống kê tại Trung tâm Đông y Việt Nam thì hiện nay bài thuốc đã điều trị thành công cho hơn 20.000 người bệnh. 

Dưới góc nhìn chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ, Tiêu xoang linh dược thang vốn là bài thuốc của bác sĩ Lê Phương nghiên cứu và phát triển. Về chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thì không có gì để bàn cãi. Bác sĩ Phương là BS.CK II, lại là Thầy thuốc Ưu tú có nhiều công trình khoa học đóng góp cho ngành y từ trước đến nay.

Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương

Bác sĩ cũng đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Cho nên các bài thuốc do bác sĩ nghiên cứu và phát triển thường chứa hàm lượng khoa học và tính ứng dụng cao, điều trị bệnh hiệu quả.

Nói về bài thuốc, bác sĩ Tuyết Lan nhận định: “Riêng về Tiêu xoang linh dược thang thì đây là bài thuốc có nhiều ưu điểm từ cơ chế điều trị đến thành phần. Như tôi đã nói, muốn chữa khỏi viêm xoang mãn tính thì cần bồi bổ và cải thiện cơ địa trước rồi mới điều trị triệu chứng sau. Chúng ta cứ hiểu đơn giản là nền móng sức khỏe đang lung lay thì phải gia cố lại cho vững chắc. Sau đó mới tính đến việc triệt tiêu các triệu chứng bên ngoài”.

Qua tìm hiểu được biết, Tiêu xoang linh dược thang chính là bài thuốc phát triển theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ và có cơ chế bổ trước công sau như vậy. Chữa viêm xoang phải tập trung vào tạng Thận vì Thận là gốc của khí. Khí huyết lưu thông tốt hay không đều do Thận mà ra.

Cơ chế điều trị tận gốc của Tiêu xoang linh dược thang

Tiêu xoang linh dược thang có nhiều thảo dược quy Thận nhưng đặc biệt còn kết hợp thêm cả thảo dược quy Phế, Tỳ, Can. Từ đó ngũ tạng được điều dưỡng và hệ miễn dịch được tăng cường.

Cho nên, người bệnh dùng bài thuốc sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: chữa viêm xoang triệt để, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. 

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ thêm: “Tôi còn biết bác sĩ Phương đã bào chế thêm cả thuốc dạng cao, dạng xông, dạng xịt mũi để kết hợp cùng bài thuốc dạng thang để giúp triệt tiêu viêm nhiễm nhanh hơn”.

Các dạng thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Như bạn đọc bị viêm xoang và viêm họng mãn tính, có thể dùng Tiêu xoang linh dược thang cùng thuốc dạng cao hòa để triệt tiêu cả bệnh viêm họng cùng lúc. Như vậy người bệnh sẽ không phải điều trị lần lượt từng bệnh, ít tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.

Thông qua những chia sẻ của chuyên gia, hy vọng quý độc giả đã giải đáp được thắc mắc bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang có tốt hay không. Tuy nhiên, người bệnh cũng lưu ý rằng một bài thuốc chỉ đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đúng liệu trình phù hợp với thể trạng. 

Chúng tôi xin cung cấp thông tin liên hệ để người bệnh có thể liên hệ tư vấn hoặc tìm hiểu về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang kỹ hơn:

 

TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM – VINACARE

Cơ Sở 1 – Hà Nội

Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

Zalo: Zalo Page

Website: dongyvietnam.org

Fanpage: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bác sĩ Lê Phương: Bác sĩ Lê Phương

BÀI VIẾT ĐƯỢC XEM NHIỀU:

 

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí