Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm họng

Cập nhật đầy đủ danh sách Top 6 bác sĩ chữa viêm họng hạt giỏi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 16:15, 20/02/2019
Dù điều trị bệnh nào cũng cần thầy thuốc, bác sĩ giỏi, dày kinh nghiệm, nhất là viêm họng hạt – căn bệnh phổ biến tại miền nhiệt đới ẩm như nước ta. Với danh sách cập nhật đầy đủ nhất trong năm 2019 sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho độc giả Top 6 bác sĩ chữa viêm họng hạt giỏi nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mời các bạn theo dõi.
Nội dung chính trong bài [Hiện]

Viêm họng hạt là chứng bệnh dai dẳng, gây nhiều khó chịu và ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Vì vậy, để tránh tình trạng này kéo dài, các bạn cần sớm thăm khám và điều trị.

Nhưng quan trọng là khám chữa tại đâu, bác sĩ nào để đạt được kết quả như ý, không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”?

Danh sách Top 3 bác sĩ chữa viêm họng hạt giỏi tại địa bàn Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước ta, tập trung nhiều bệnh viện cũng như các bác sĩ giỏi trong việc khám chữa các bệnh tai mũi họng. Dưới đây là Top 3 uy tín hàng đầu:

  • Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Hoài An

PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An từng đi học tập, tu nghiệp tại Pháp, có 25 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh tại bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Sau đó bà giữ chức Trưởng khoa tai mũi họng trẻ em và đã nghỉ hưu năm 2011.

Tuy đã nghỉ hưu, nhưng đến nay bà vẫn tiếp tục công tác và được biết tới là một trong những bác sĩ hàng đầu trong điều trị bệnh tai mũi họng nói chung và viêm họng hạt nói riêng.

Bệnh nhân biết tới BS An là người thầy thuốc mát tay trong khám chữa viêm họng hạt bằng đốt họng hạt, với 2 phương pháp hiện đại chính là dùng sóng cao tần và đốt tia laser.

Bác sĩ mát tay trong khám chữa viêm họng hạt cho trẻ em

Bác sĩ mát tay trong khám chữa viêm họng hạt cho trẻ em

  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tấn Quang

Là bác sĩ chuyên khoa II tai mũi họng, hiện ông là trưởng khoa Thanh học của bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Ông có nhiều năm trong việc khám, chữa các bệnh, điển hình là bệnh viêm họng hạt bằng các phương pháp hiện đại như nội soi, đốt họng hạt, đốt hạt bằng tia laser,…

  • Lương y, bác sĩ y học cổ truyền Đỗ Minh Tuấn

Bên cạnh phương pháp chữa viêm họng hạt bằng Tây y, thì y học cổ truyền vẫn tôn tại và chứng minh tác dụng toàn diện. Một trong những vị bác sĩ, lương y mát tay trong chữa viêm họng hạt bằng phương pháp xưa này là lương y Đỗ Minh Tuấn.

Sau khi tốt nghiệp loại ưu Học viện Y dược học cổ truyền, ông nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng, từng là Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, hiện nay ông là Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, ông cũng là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ này.

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm họng hạt trên đài truyền hình VTV2

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm họng hạt trên đài truyền hình VTV2

Bằng chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề ông đã kế thừa và phát triển tối ưu bài thuốc đặc trị viêm họng hạt của dòng họ. Theo đó, bài thuốc mang lại tác dụng trị bệnh tận gốc, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát.

Hiệu quả như ý này có được cũng nhờ việc ứng dụng thảo dược sạch trong bào chế thuốc, cùng chiết xuât thuốc dạng cao cho hiệu quả tối ưu, cách sử dụng đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người bệnh.

Để khám chữa, bệnh nhân có thể tìm đến nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường tại SN 37A, ngõ 97, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội - Số điện thoại: 024 6253 6649 0963 302 349

Top 3 bác sĩ chữa viêm họng hạt giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh cũng là trung tâm lớn của nước ta, tại khu vực miền Nam, vì thế không khó để người bệnh có thể tìm được một vị lương y, bác sĩ giỏi trong khám chữa bệnh viêm họng hạt.

  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Lợi

Nhắc đến các bác sĩ đầu ngành trong khám chữa các bệnh tai mũi họng nói chung, bệnh viêm họng hạt nói riêng không thể không nhắc tới bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành Lợi. Ông hiện là Trưởng khoa đầu mặt cổ tại bệnh viện Tai mũi họng Hồ Chí Minh, địa chỉ Trần Quốc Thảo, Quận 3.

Bằng chuyên môn giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh nặng, nhẹ khác nhau. Phương pháp chủ yếu ông sử dụng là y học hiện đại, với công nghệ tiên tiến.

Nhiều bác sĩ giỏi, mát tay trong khám chữa viêm họng hạt tại Hồ Chí Minh

Nhiều bác sĩ giỏi, mát tay trong khám chữa viêm họng hạt tại Hồ Chí Minh

  • Phó giáo sư, tiến sĩ Nhan Trừng Sơn

Mặc dù là PGS. TS khá lớn tuổi nhưng đến nay ông vẫn hoạt động và được mệnh danh là một trong những vị bác sĩ ‘mát tay” chữa trị viêm họng hạt cho cả người lớn và trẻ em.

Sau nhiều năm hoạt động, cùng chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm, hiện PGS. TS Nhan Trừng Sơn đang công tác tại phòng khám 21 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

  • Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm

Tương tự, khi nói tới khám chữa bệnh viêm họng hạt bằng các bài thuốc Nam, người bệnh thường an tâm lựa chọn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh.

Người trực tiếp khám chữa chính là Phó giám đốc chuyên môn của nhà thuốc – Bác sĩ, lương y Nguyễn Tùng Lâm. Cũng như GĐ Đỗ Minh Tuấn, BS Lâm xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nghề y, nên được tiếp xúc y thuật từ nhỏ.

Lớn lên, ông theo đuổi và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, ông giữ nhiều chức vụ quan trọng, từng là Nguyên BS đa khoa tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc, cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam.

Bác sĩ Lâm - Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Lâm - Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Công tác tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, BS Lâm đã hỗ trợ lương y Tuấn phát triển bài thuốc Nam gia truyền đặc trị viêm họng hạt của dòng họ Đỗ Minh, nhằm mang lại hướng trị bệnh toàn diện, bổ phế, chỉ khải, tiêu đờm, tiêu hạt viêm nhiễm, phục hồi niêm mạc họng và các tạng phủ liên quan.

Nhờ vậy, đến với nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường cơ sở 2 tại 100 Nguyễn Văn Thương, phường Bình Thạnh, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, người bệnh sẽ yên tâm trị bệnh, không lo tái phát, không lo tác dụng phụ.

Số điện thoại: 0932 088 186 - 028 3899 1677

Hy vọng với danh sách mới nhất cập nhật Top 6 bác sĩ chữa viêm họng hạt giỏi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ giúp độc giả dễ dàng tìm được cách trị bệnh phù hợp nhất với bản thân.

Hoàng Nguyên

Dành cho độc giả:

Bình luận (0)
Tư vấn miễn phí