Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm xoang

Thuốc xoang Doctor Ninh thực hư nguồn gốc, xuất xứ như thế nào?

Cập nhật lúc 14:46, 09/01/2016

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Gần đây chắc cũng có nhiều bạn biết đến thuốc xoang Doctor Ninh chuyên chữa các bệnh về viêm xoang. Tuy nhiên, theo các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tỉnh Lâm Đồng cho biết nguồn gốc, xuất xứ của loại thuốc trị bệnh viêm xoang này hoàn toàn không có thật. Vậy, thực hư nguồn gốc của loại thuốc được nhiều người quan tâm này như thế nào?

>> Thuốc xông mũi trị viêm xoang nào mang lại hiệu quả cao?

>> Hỏi - đáp: Thuốc Thông xoang tán có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nguồn gốc thuốc xoang Doctor Ninh

Theo nhiều nguồn tin cho biết Doctor Ninh tên thật là Phạm Ninh, sống tại Lâm Đồng. Ông là một người thầy thuốc chuyên chữa bệnh bằng các loại thảo dược với nhiều phương thuốc bí truyền trong hơn 30 năm. Trong quá trình làm thầy thuốc của mình, ông đã trị viêm xoang tận gốc cho rất nhiều người và được mọi người yêu quý gọi với cái tên thân mật là Doctor Ninh.

Thuốc xoang Doctor Ninh

Thuốc xoang Doctor Ninh

Thuốc viêm xoang Doctor Ninh là thuốc do ông Ninh điều chế và bán cho người bệnh khi đến cơ sở để thăm khám bệnh viêm xoang. 

Thuốc trị viêm xoang Doctor Ninh có 2 loại là thuốc dùng đường uống và thuốc xịt. Thuốc dùng đường uống có dạng bột, với mỗi hộp có 30 gói và có thể dùng được khoảng 2 tháng. Thuốc xịt được đóng dạng chai với thể tích thực là 20ml. Cả hai loại thuốc thì đều được dùng để trị các loại viêm xoang. Tác dụng của thuốc dạng xịt mạnh hơn thuốc viên uống. 

Với những cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết thì thuốc Doctor Ninh được rất nhiều người tin tưởng. Nhà sản xuất thảo dược Doctor Ninh đã có những cam kết về hoàn tiền cho người sử dụng nếu như không thấy có hiệu quả, bệnh tình không có biến chuyển tốt lên khi sử dụng thuốc.

Cụ thể, nếu như khách hàng dùng xong 1 sản phẩm Doctor Ninh đặc trị viêm xoang mà thấy không hiệu quả thì sẽ được hoàn lại 100% số tiền mua thuốc. Nếu như khách hàng dùng xong 4 sản phẩm của họ mà không khỏi bệnh sẽ được hoàn lại 50% số tiền mua 4 sản phẩm đó. Một cam kết khá mạnh để chứng tỏ chất lượng sản phẩm của Doctor Ninh.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là thuốc Doctor Ninh không phải là thần dược có thể chữa bách bệnh, nên trước khi dùng các sản phẩm này thì bạn nên đến tận nơi để được thăm khám và tư vấn chữa trị cho chắc chắn. 

Mỗi sản phẩm trị viêm xoang Doctor Ninh có giá là 480.000 đồng. Giá có thể chênh lệch tùy theo thời điểm hoặc cơ sở phân phối.

Địa chỉ về Trung tâm thảo dược Doctor Ninh, Thôn 6, xã Gia Viễn, huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng là không có thật!

Có rất nhiều trang tin cho biết, hiện nay, thuốc Doctor Ninh được bán tại một số địa điểm, nhà thuốc. Tuy nhiên, để mua thuốc chính hãng, đảm bảo an toàn, người bệnh nên đến địa chỉ nhà thuốc tại Thôn 6, Xã Gia Viễn, Huyện Cát Tiên, Tỉnh Lâm Đồng. Nếu ở xa, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến website của nhà thuốc. 

 Ông Hướng Kim Sinh - Trưởng phòng Y tế huyện Cát Tiên khẳng định xã Gia Viễn, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng không có thôn 6. Do đó, địa chỉ Trung tâm thảo dược Doctor Ninh là một địa chỉ hoàn toàn không có thật. Ngoài ra, để xác minh vấn đề này, một cán bộ huyện Cát Tiên cũng cho biết trên địa bàn huyện không hề có một trung tâm thảo dược nào với tên gọi như trên được đăng ký cấp phép hoạt động. (Theo laodong.vn)

Người bệnh cần hết sức tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm điều trị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh tiền mất tật mang. Những thông tin tham khảo về sản phẩm cần được kiểm chứng cụ thể mới mua hàng và sử dụng.

Trong trường hợp thuốc xoang Doctor Ninh, cần nâng cao cảnh giác để không mua phải thuốc không có nguồn gốc rõ ràng, không chính xác.

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí