Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm xoang

Chữa viêm xoang hàm ở đâu hiệu quả và không tái phát?

Cập nhật lúc 13:02, 09/12/2015
Tổng hợp những điều cơ bản về bệnh viêm xoang hàm và cách điều trị. Viêm xoang hàm càng ngày càng xuất hiện phổ biến, vậy điều trị bệnh như thế nào?

Tiêu chí đánh giá cơ sở điều trị bệnh viêm xoang hàm

Bệnh viêm xoang hàm dễ mắc và cũng rất dễ tái phát nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm. Điều trị tại các cơ sở y tế luôn là sự lựa chọn an toàn và mang lại hiệu quả tốt đối với hầu hết các trường hợp mắc bệnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các cơ sở điều trị đều đạt chất lượng, tiêu chuẩn đã được quy định. Do đó, bệnh nhân cần xác định được những yếu tố quan trọng để đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi điều trị tại đó.

Bệnh viêm xoang hàm điều trị dễ tái phát

Chữa viêm xoang hàm ở đâu?

Để lựa chọn một cơ sở chữa bệnh viêm xoang hàm uy tín, người bệnh cần lưu ý tìm hiểu về các yếu tố sau:

- Tay nghề bác sĩ. Bác sĩ là người sẽ thực hiện trực tiếp về khám và điều trị cho người bệnh, vì vậy, nhất thiết phải là người có kinh nghiệm và tay nghề tốt. Không những kê đơn thuốc, mà bác sĩ cũng có thể là người thực hiện những ca phẫu thuật điều trị viêm xoang hàm cho người bệnh.

- Cơ sở vật chất. Trang thiết bị là một trong những yếu tố quyết định kết quả khám xét, điều trị của bệnh viêm xoang hàm. Nếu trang thiết bị hiện đại, cho kết quả chính xác thì việc điều trị cũng diễn ra suôn sẻ hơn.

- Dịch vụ điều trị: Ở bệnh viện và các cơ sở điều trị tư nhân khá khác nhau về dịch vụ điều trị. Từ các khâu đăng kí, khám, chữa đều có quy trình và được tư vấn cụ thể.

- Giá cả: Giá cả là một phần quan trọng đối với nhiều người bệnh. Nếu chọn lựa điều trị ở một cơ sở chữa bệnh viêm xoang hàm không phải bệnh viện công thì giá có thể chênh lệch hơn. Tuy nhiên, không phải ở các cơ sở có giá điều trị cao đều có chất lượng tốt. Bệnh nhân cần tìm hiểu, tham khảo từ nhiều nguồn để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chữa viêm xoang hàm ở đâu?

Bệnh viêm xoang hàm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân từ benen ngoài do vi khuẩn hoặc bị kích ứng hoặc bắt nguồn từ bệnh lý về răng. Do đó, việc điều trị cần phải tìm nguyên nhân, 

Bệnh viện Tai Mũi Họng trung ương

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243868 6050

Bệnh viện tai -Mũi - Họng trung ương

Bệnh viện tai -Mũi - Họng trung ương

Đây là cơ sở chuyên khoa về các bệnh tai - mũi - họng và có các bác sĩ giỏi về tay nghề cũng như kinh nghiêm điều trị lâu năm trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện áp dụng các kỹ thuật tiễn tiến trong phẫu thuật nội soi, dao plasma, coblator... để điều trị bệnh viêm xoang cho bệnh nhân.

Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989 171 462 – 0243 869 3731 (số máy lẻ 6743)

Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Bạch Mai cũng là một địa chỉ chữa viêm xoang hàm uy tín tại Hà Nội cho những người đang mắc căn bệnh này. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến trên nên tay nghề bác sĩ đã được kiểm định gắt gao và chất lượng dịch vụ cũng tương đối tốt.

Ngoài ra, bệnh nhân cũng lưu ý nên đi làm thủ tục sớm vì lượng bệnh nhân điều trị ở đây rất lớn nên thường phải chờ đợi lâu nếu đến muộn.

Khoa làm việc từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần theo giờ hành chính.

Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện quân đội 108

Địa chỉ: Số 1,Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Điện thoại: 0246 278 4109

Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện 108 chuyên khoa điều trị các bệnh về hô hấp, đường tiêu hóa, thần kinh. Bệnh viêm xoang thuộc khoa tai mũi họng được thực hiện điều trị và làm các thủ thuật chữa bệnh bới các bác sĩ chuyên ngành.

 

Chữa viêm xoang ở đâu 

Bình luận (0)