Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm mũi

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn nơi bạn an tâm đặt niềm tin

Cập nhật lúc 21:39, 28/10/2016

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Bạn đang cần khám bệnh, bạn không biết nên khám ở cơ sở nào phù hợp, uy tín, chất lượng và đảm bảo. Hãy đến với Bệnh viện đa khoa Sài Gòn, nơi có những bác sĩ tận tâm với nghề, chuyên môn vững vàng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với giá cả và chất lượng tại đây.

Giới thiêu tổng quát về bệnh viện

Bệnh viện có tổng số y bác sĩ, nhân viên, điều dưỡng gồm 279 người. Với trình độ chuyên môn cao, lành nghề.

Bác sĩ có tổn số 51 người trong đó có: 4 thạc sĩ, 4 bác sĩ thuộc chuyên khoa II, 18 bác sĩ thuộc chuyên khoa I và 15 bác sĩ. Kĩ thuật viên nghành y gồm 26 người, với trình độ chuyên môn lành nghề, sử dụng tốt các loại máy móc hiện đại của bệnh viên, thường xuyên được đi tập huấn các phương pháp tiên tiến ở trong nước và ngoài nước. Dược sĩ có tổng số 21 người. Điều dưỡng có 122 người và hộ lý có 30 người. Các y bác sĩ và nhân viên trong bệnh viên luôn tận tâm trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao với nghề nghiệp.Các y bác sĩ trong bệnh viện đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Với sự tân tâm với nghề, chuyên môn vững vàng.
Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật khó và phức tạp như mổ tim, ghép thận….

Các chuyên khoa trong Bệnh viện đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện có 2 chuyên khoa chính là nội khoa và ngoại khoa.

 Nội khoa chuyên trị các loại bệnh: Tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim – suy tim, đợt cấp COPD, sốt xuất huyết, nhiễm siêu vi, viêm dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy cấp – rối loạn tiêu hóa, viêm đường hô hấp, viêm gan siêu vi, rối loạn tuần hoàn, nhiễm trùng tiểu, điều trị đặc hiệu viêm gan siêu vi B, C theo phác đồ BYT. Đặc biệt Bệnh viện đa khoa Sài Gòn điều trị đặc hiệu Viêm gan siêu vi C, áp dụng phác đồ điều trị tiên tiến bằng thuốc uống, lần đầu tiên được điều trị tại Việt Nam mang đến nhiều niềm vui cho người bệnh.

Đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình tận tâm của bệnh viện

Ngoại khoa chuyên sâu về các bệnh: Cắt hạch giao cảm, phẫu thuật bướu giáp nội soi, mỡ dạ dày da nội soi, Nội soi Mật tụy ngược dòng với ERCP, ERM, ESD. Nội soi Tai Mũi Họng và điều trị, Tái tạo dây chằng khớp gối nội soi, thay khớp hang bán phần, kéo da bằng dụng cụ kéo da cải tiến.

Cơ sở vật chất của bệnh viện

Bệnh viện có tổng số 19 phòng bệnh. Trong đó số phòng bệnh nặng là 2 phòng, mỗi phòng có 5 giường bệnh. Các phòng dịch vụ có 1 phòng 3 giường bệnh. Phòng 1 giường có 2 phòng, cò lại là các phòng từ 8 đến 10 giường bệnh. Toàn bệnh viện thực kê có tổng số 195 giường bệnh, kế hoạch trong năm 2016 tăng lên 250 giường bệnh, phục vụ nhu cầu của bệnh viện. Công suất giao động giường dao động trong khoảng từ 35 đến 65 giường.

Cơ sở vật chất của bệnh viện được hiện đại hóa, khang trang

Những ưu điểm mà bệnh viện đã đạt được trong công tác quản lí bệnh viện

Công tác quản lí được xác định là xuyên suốt và song hành với các hoạt động hàng ngày của bệnh viện, nên chất lượng của bệnh viện được nâng nên rõ rệt. Công tác cấp cứu kịp thời và là thế mạnh của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn. Công tác chống nhiễm khuẩn được triển khai đồng bộ và hiệu quả. Công tác dinh dưỡng luôn được bệnh viện quan tâm và đầu tư. Đào tạo và nâng cao đội ngũ quản lí chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó, chuyên môn của các y bác sĩ được nâng cao từng bước như trong điều trị viêm gan siêu vi C bằng phác đồ thuốc uống, phẫu thuật nội soi bướu giáp, đặt sen mật tụy trong điều trị Viêm tụy cấp… Sự phối hợp nhịp nhàng, gắn kết giữa các cấp ủy, ban giám đốc, các khoa phòng chức năng và các đoàn thể của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh của bệnh viện.

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí