Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm mũi

Danh sách các bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi, mát tay và tận tình

Cập nhật lúc 13:53, 31/05/2018

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Tham vấn y khoa: Bs. Đỗ Minh Tuấn

Việc lựa chọn bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình được một bác sĩ giỏi, uy tín cũng như đầy đủ thông tin về địa chỉ, lịch làm việc của bác sĩ đó. Vì vậy, trong khuôn khổ của bài viết này xin chia sẻ với các bạn những bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng hiện nay.

Các bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở Hà Nội

Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực Hà Nội, có nhu cầu khám và chữa viêm mũi dị ứng nhưng chưa biết lựa chọn bác sĩ nào, thì hãy cùng tham khảo những bác sĩ chữa bệnh viêm mũi dị ứng uy tín dưới đây nhé:

PGS.TS Quách Thị Cần

PGS.TS Quách Thị Cần chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng Hà Nội.

PGS.TS Quách Thị Cần chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng Hà Nội.

Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu Hà Nội? PGS.TS Quách Thị Cần là một địa chỉ nổi tiếng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, với hơn 30 năm trong ngành y. Hiện bác sĩ Cần đang giữ chức PGĐ kiêm trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Lưu ý bác sĩ Cần không chữa bệnh bên ngoài, vì vậy người bệnh nên tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương để được thăm khám.

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn công tác tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, hiện đã nghỉ hưu. Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều nghiên cứu và giản dạy tại Đại học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ Hoàng Sơn chịu trách nhiệm tư vấn khám và điều trị bệnh tại hai cơ sở đó là:

 • Bệnh viện Đa khoa An Việt : Số 1E  đường Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt : Số 34 đường – Hai Bà Trưng – Hà Nội

BS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ An từng đi nước Pháp tu nghiệp về khoa Tai – Mũi – Họng, với 25 năm công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bạn có thể lựa chọn bác sĩ An để thăm khám và chữa bệnh viêm mũi dị ứng. Hiện bác sĩ An đang công tác tại hai bệnh viện là: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và Bệnh viện Đa khoa An Việt. Người bệnh có thể tới thăm khám theo địa chỉ dưới đây:

Bác sĩ An chữa viêm mũi dị ứng mát tay, uy tín ở Hà Nội.

Bác sĩ An chữa viêm mũi dị ứng mát tay, uy tín ở Hà Nội.

 • Bệnh viện đa khoa An Việt (Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội)
 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương (Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội)

Bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở TPHCM

Đây là 4 vị bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi nổi tiếng dành cho người bệnh sinh sống và làm việc tại khu vực TPHCM tham khảo:

PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân

Nhắc tới bác sĩ giỏi chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại TPHCM không thể bỏ qua PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân, hiện đang là trưởng khoa Tai Mũi Họng - bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Thăm khám và điều trị bệnh tại đây người bệnh lưu ý, bác sĩ Huyền Trân chỉ khám tại bệnh viện chứ không chữa ở nhà riêng. Do đó, người bệnh nên sắp xếp thời gian phù hợp.

 • Địa chỉ : Số 194/46 đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
 • Số điện thoại: 08.38343439
 • Lịch khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 7 ( 17h00 – 19h00), Chủ nhật (8h00 – 10h00)

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang thăm khám cho người bệnh bị viêm mũi dị ứng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang thăm khám cho người bệnh bị viêm mũi dị ứng.

Hiện bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang là giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM - một trong những địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng uy tín, được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ Dung có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm họng. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị viêm mũi dị ứng tại đây.

 • Địa chỉ phòng khám: Số 27  đường Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Lịch khám: 18h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 16h – 18h
 • Điện thoại liên hệ đặt số: 08.38 299 811 – 3820 5689

Bác sĩ Trần Minh Tỏ

Bác sĩ Trần Minh Tỏ hiện đang là trưởng khoa tai mũi họng ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã chữa trị cho nhiều ca bệnh bị viêm mũi dị ứng, viêm họng. Ngoài giờ làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Tỏ còn có phòng khám riêng người bệnh có thể tham khảo thông tin địa chỉ, lịch làm việc ở trên để tiện thăm khám.

 • Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tỏ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, quận 11, TPHCM
 • Lịch khám bệnh: Các ngày thứ 3, 5, 7

Trên đây, là những bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở khu vực Hà Nội và TPHCM, trình độ chuyên môn cao và rất nổi tiếng. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình bác sĩ tốt nhất trong việc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí