Trang chủ / Danh mục bệnh / Viêm mũi

Danh sách các bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi, mát tay và tận tình

Cập nhật lúc 13:53, 31/05/2018
Việc lựa chọn bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình được một bác sĩ giỏi, uy tín cũng như đầy đủ thông tin về địa chỉ, lịch làm việc của bác sĩ đó. Vì vậy, trong khuôn khổ của bài viết này xin chia sẻ với các bạn những bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng hiện nay.

Các bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở Hà Nội

Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực Hà Nội, có nhu cầu khám và chữa viêm mũi dị ứng nhưng chưa biết lựa chọn bác sĩ nào, thì hãy cùng tham khảo những bác sĩ chữa bệnh viêm mũi dị ứng uy tín dưới đây nhé:

PGS.TS Quách Thị Cần

PGS.TS Quách Thị Cần chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng Hà Nội.

PGS.TS Quách Thị Cần chữa viêm mũi dị ứng nổi tiếng Hà Nội.

Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu Hà Nội? PGS.TS Quách Thị Cần là một địa chỉ nổi tiếng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn, với hơn 30 năm trong ngành y. Hiện bác sĩ Cần đang giữ chức PGĐ kiêm trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Lưu ý bác sĩ Cần không chữa bệnh bên ngoài, vì vậy người bệnh nên tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương để được thăm khám.

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương

Danh sách bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở Hà Nội không thể thiếu cái tên bác sĩ Lê Phương - giám đốc chuyên môn bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 (trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102).

Thông tin bác sĩ Lê Phương - bệnh viện Tai Mũi Hong Quân dân 102

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh

Là một chuyên gia nổi tiếng với hơn 40 năm trong điều trị nhiều bệnh lý bằng y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương được nhiều người bệnh biết đến với danh xương”mát tay” trong điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nghiên cứu đặc trị Tiêu xoang linh dược thang.

Bài thuốc này điều trị theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, tác động đến cả căn nguyên lẫn triệu chứng bệnh, mang lại hiệu quả toàn diện hơn:

 • Dứt nhanh các triệu chứng ngạt mũi, hắt hơi, chảy nước mũi, đau nhức đầu, chảy nước mắt….

 • Cải thiện và phục hồi các tổn thương bên trong, bổ phế, tỳ, tăng cường giải độc gan, thận, cải thiện tình trạng dị ứng từ bên trong, triệt tiêu mầm bệnh.

 • Nâng cao khả năng miễn dịch, chống dị ứng, cải thiện mức độ đáp ứng của cơ thể với các tác nhân bên ngoài, từ đó phục hồi chức năng phủ tạng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Để nâng cao hiệu quả điều trị, bác sĩ Lê Phương còn nghiên cứu, ứng dụng tây y vào quá trình chẩn đoán (phương pháp Đông y có biện chứng), gia tăng độ chính xác của kết quả chẩn bệnh, từ đó xây dựng phác đồ chữa bệnh hợp lý, phù hợp với từng người. Phác đồ chữa viêm mũi dị ứng Quân dân 102 bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang được chia thành 3 giai đoạn tùy theo mức độ bệnh tật và cơ địa của mỗi người:

Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Quân dân 102

Phác đồ điều trị viêm mũi dị ứng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102

Không chỉ nỗ lực nâng cao chuyên môn và hiệu quả điều trị bệnh, bác sĩ Lê Phương Quân dân 102 còn chú trọng phát triển nguồn dược liệu sạch. 100% dược liệu được sử dụng trong điều trị viêm mũi dị ứng của bác sĩ đều được thu hái tại các vườn thảo dược đạt chuẩn GACP - WHO được chính bác sĩ khảo sát, đặt nền móng xây dựng. Dược liệu sau khi thu hái còn được xử lý theo công nghệ cao, bảo quản nghiêm ngặt, kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Học viện Quân y trước khi điều trị. 

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP- WHO tại Quân dân 102

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP- WHO tại Quân dân 102

Nhờ đó, khi điều trị viêm mũi dị ứng với bác sĩ Lê Phương, bệnh nhân hoàn toàn không cần lo lắng về các tác dụng phụ của thuốc. Bài thuốc này có thể sử dụng an toàn với các đối tượng bệnh nhân nhạy cảm như phụ nữ có thai, đang cho con bú, người già, trẻ nhỏ….

Đánh giá của người bệnh về thái độ và hiệu quả điều trị viêm mũi dị ứng với bác sĩ Lê Phương Quân dân 102:

Người bệnh đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị của bác sĩ Lê Phương

Người bệnh đánh giá tích cực về hiệu quả điều trị của bác sĩ Lê Phương

Thông tin liên hệ, đặt lịch khám với bác sĩ Lê Phương:

ĐỌC NGAY:

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn

PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn công tác tại Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, hiện đã nghỉ hưu. Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều nghiên cứu và giản dạy tại Đại học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ Hoàng Sơn chịu trách nhiệm tư vấn khám và điều trị bệnh tại hai cơ sở đó là:

 • Bệnh viện Đa khoa An Việt : Số 1E  đường Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
 • Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt : Số 34 đường – Hai Bà Trưng – Hà Nội

BS.TS Nguyễn Thị Hoài An

Bác sĩ An từng đi nước Pháp tu nghiệp về khoa Tai – Mũi – Họng, với 25 năm công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương. Bạn có thể lựa chọn bác sĩ An để thăm khám và chữa bệnh viêm mũi dị ứng. Hiện bác sĩ An đang công tác tại hai bệnh viện là: Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và Bệnh viện Đa khoa An Việt. Người bệnh có thể tới thăm khám theo địa chỉ dưới đây:

Bác sĩ An chữa viêm mũi dị ứng mát tay, uy tín ở Hà Nội.

Bác sĩ An chữa viêm mũi dị ứng mát tay, uy tín ở Hà Nội.

 • Bệnh viện đa khoa An Việt (Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội)
 • Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương (Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội)

Bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở TPHCM

Đây là 4 vị bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi nổi tiếng dành cho người bệnh sinh sống và làm việc tại khu vực TPHCM tham khảo:

PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân

Nhắc tới bác sĩ giỏi chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại TPHCM không thể bỏ qua PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân, hiện đang là trưởng khoa Tai Mũi Họng - bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Thăm khám và điều trị bệnh tại đây người bệnh lưu ý, bác sĩ Huyền Trân chỉ khám tại bệnh viện chứ không chữa ở nhà riêng. Do đó, người bệnh nên sắp xếp thời gian phù hợp.

 • Địa chỉ : Số 194/46 đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
 • Số điện thoại: 08.38343439
 • Lịch khám bệnh: Thứ 2 – Thứ 7 ( 17h00 – 19h00), Chủ nhật (8h00 – 10h00)

Bác sĩ chuyên khoa II Cao Văn Vui

Một trong những chuyên gia không thể không nhắc tới khi tìm kiếm bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi tại TP.HCM là BSCKII Cao Văn Vui, hiện đang là giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. Bác sĩ được nhiều người biết đến với khả năng điều trị viêm mũi dị ứng bằng cả đông y và tây y.

Bác sĩ Cao Văn Vui bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng tại TP.HCM

Bác sĩ Cao Văn Vui có hơn 35 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Bác sĩ từng công tác tại bệnh viện Nhân dân Gia Định và Viện Y dược học dân tộc TP.HCM. Chính vì vậy, bác sĩ am hiểu các nguyên tắc, kỹ thuật điều trị của cả Đông y Và Tây y. Vận dụng điều này, bác sĩ đã ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng trong quá trình chữa bệnh tại bệnh viện Quân dân 102 tại cơ sở phía Nam mang lại hiệu quả dứt điểm viêm mũi dị ứng chỉ sau 1 liệu trình. 

Bác sĩ được nhiều đồng nghiệp và người bệnh đánh giá chuyên môn cao, thái độ làm việc thân thiện, cởi mở, hòa đồng.

Để liên hệ, đặt lịch khám với bác sĩ Cao Văn Vui, người bệnh có thể liên hệ theo địa chỉ:

PGS.TS.Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang thăm khám cho người bệnh bị viêm mũi dị ứng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang thăm khám cho người bệnh bị viêm mũi dị ứng.

Hiện bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung đang là giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM - một trong những địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng uy tín, được nhiều người tin tưởng. Bác sĩ Dung có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong điều trị các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm họng. Do đó, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi thăm khám và điều trị viêm mũi dị ứng tại đây.

 • Địa chỉ phòng khám: Số 27  đường Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Lịch khám: 18h – 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 16h – 18h
 • Điện thoại liên hệ đặt số: 08.38 299 811 – 3820 5689

Bác sĩ Trần Minh Tỏ

Bác sĩ Trần Minh Tỏ hiện đang là trưởng khoa tai mũi họng ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ đã chữa trị cho nhiều ca bệnh bị viêm mũi dị ứng, viêm họng. Ngoài giờ làm việc tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bác sĩ Tỏ còn có phòng khám riêng người bệnh có thể tham khảo thông tin địa chỉ, lịch làm việc ở trên để tiện thăm khám.

 • Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tỏ: 14 Lý Nam Đế, Phường 17, quận 11, TPHCM
 • Lịch khám bệnh: Các ngày thứ 3, 5, 7

Trên đây, là những bác sĩ chữa viêm mũi dị ứng giỏi ở khu vực Hà Nội và TPHCM, trình độ chuyên môn cao và rất nổi tiếng. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình bác sĩ tốt nhất trong việc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Bình luận (0)

Tư vấn miễn phí