Thuốc trị viêm xoang sàng sau gồm những loại nào?

16:32 08/01/2016
Những loại thuốc trị viêm xoang sàng sau cần thiết cho người bệnh!

Xem thêm: Những triệu chứng viêm xoang sàng sau bạn nên biết

Viêm xoang sàng là một trong những bệnh viêm xoang thường gặp. Đối với những người bị bệnh viêm xoang sàng sau thì những loại thuốc chữa trị là điều không thể thiếu, chúng giúp cho người bệnh có thể giảm cảm giác khó chịu cũng như có thể nhanh thoát khỏi những cơn đau hơn.

Thuốc trị viêm xoang sàng sau có những loại nào?

Khi sử dụng thuốc trị viêm xoang sàng, bạn nên hỏi ý kiến của bác sỹ, dùng thuốc đúng liều lượng và có thể dùng kèm thêm một số loại thuốc sau để có thể giảm được triệu chứng của bệnh.

-          Thuốc thông mũi: Có thể dùng thuốc dạng xịt hoặc dạng viên uống. Đây là loại thuốc giúp cho hỗ trợ đường hô hấp được thông suốt, có tác dụng tốt cho vùng niêm mạc mũi.

Thuốc trị bệnh viêm xoang

-          Vitamin: Bạn có thể dùng các loại vitamin để bổ sung thêm các dưỡng chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng giúp cho cơ thể có thể chống chịu tốt hơn với bệnh tật.

-          Thuốc kháng sinh: Các loại thuốc kháng sinh có tác dụng diệt các vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, khi dùng thuốc này bạn nên chú ý sử dụng đúng liều lượng theo chỉ định của bác sỹ, tránh dùng quá nhiều vì nó ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

-          Thuốc giảm đau: thuốc sẽ giúp giảm bớt các cơn đau đầu do bệnh gây ra. Việc dùng thuốc giảm đau chỉ dùng khi cơn đau khó chịu và kéo dài, không nên dùng thuốc tràn lan. Khi đau quá có thể chuyển đến bệnh viên để được các bác sỹ thăm khám kịp thời.

Thuốc giảm đau

Nếu bạn đang bị viêm xoang sàng sau thì những loại thuốc trên đây có thể có tác dụng tốt với bạn đấy. Để có thể chữa trị dứt điểm bệnh này, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị sớm nhé. Chúc bạn có thể sớm tạm biệt những điều khó chịu do xoang sàng sau gây ra.

Bình luận (0)

 
Top