Danh mục bệnh

Tin mới nhất
 • Viêm amidan: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị bệnh

  Viêm amidan: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách điều trị bệnh

  13:37 29/03/2018 - Viêm amidan
  Viêm amidan là bệnh lý viêm nhiễm của đường hô hấp rất phổ biến và thường gặp đặc biệt ở đối tượng trẻ nhỏ, có nhiều trường hợp bệnh xảy ra ở người trưởng thành. Bệnh phát triển qua các giai đoạn cấp tính và mãn tính, nếu không được điều trị sớm sẽ phát triển, lây lan nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe..
 • Bệnh viêm họng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

  Bệnh viêm họng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

  13:18 29/03/2018 - Viêm họng
  Viêm họng là bệnh lý viêm nhiễm ở vùng cổ họng mà hầu hết ai cũng mắc phải, bệnh đặc biệt phát triển mạnh có nguy cơ thành dịch vào thời điểm giao mùa, khi thời tiết có nhiều sự thay đổi lớn. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm của đường hô hấp..
 • Viêm xoang cấp: Nguyên nhân, triệu chứng nhận biết và cách điều trị

  Viêm xoang cấp: Nguyên nhân, triệu chứng nhận biết và cách điều trị

  10:59 29/03/2018 - Viêm xoang
  Viêm xoang cấp là tình trạng nguy kịch của bệnh viêm xoang, đây là giai đoạn ban đầu của bệnh nhưng có những biểu hiện mạnh hơn so với viêm xoang mãn. Tuy nhiên, nếu điều trị bệnh ngay từ giai đoạn này thì người bệnh không bị tái phát và di chứng nguy hiểm..
 • Viêm xoang dị ứng: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng tránh hiệu quả

  Viêm xoang dị ứng: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị và phòng tránh hiệu quả

  10:08 29/03/2018 - Viêm xoang
  Viêm xoang dị ứng thường xuất hiện ở những người có cơ địa dị ứng hoặc có người thân từng có tiền sử bị dị ứng. Đây là căn bệnh khó điều trị một cách triệt để hoặc không thể điều trị. .
 • Viêm mũi dị ứng: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

  Viêm mũi dị ứng: Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị

  10:59 20/03/2018 - Viêm mũi
  Theo thống kê mới nhất, có đến 12,3% dân số Việt Nam bị viêm mũi và con số này đang có khả năng tăng lên do tác động của môi trường. Viêm mũi dị ứng là một dạng phản ứng của cơ thể đối với các tác nhân có thể gây hại đến đường hô hấp ngoài. .
 • Viêm xoang mũi: Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa và phòng bệnh

  Viêm xoang mũi: Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa và phòng bệnh

  16:20 19/03/2018 - Viêm xoang
  Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề và số người mắc các bệnh về đường hô hấp ngày càng tăng lên đáng kể. Căn bệnh viêm xoang mũi là một trong những hậu quả do hiện tượng này gây ra và chúng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh. Vậy viêm xoang mũi là gì, triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị và phòng bệnh ra sao? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan về căn bệnh này trong bài viết dưới đây..
 • 4 dấu hiệu viêm xoang nhận biết sớm, tránh để lâu ngày khó chữa

  4 dấu hiệu viêm xoang nhận biết sớm, tránh để lâu ngày khó chữa

  08:56 14/03/2018 - Triệu chứng viêm xoang
  Dấu hiệu viêm xoang thường có một vài biểu hiện dễ nhầm lẫn với bệnh viêm mũi hoặc viêm mũi dị ứng. Tuy nhiên, xoang thường có ở nhiều vị trí khác nhau trong xương sọ nên có thể nhận biết khi có triệu chứng đau ở từng khu vực..
1 2 3 >
Top