Viêm xoang

Tin mới nhất
 • Viêm xoang ở trẻ em và cách điều trị không gây biến chứng ảnh hưởng về sau

  Viêm xoang ở trẻ em và cách điều trị không gây biến chứng ảnh hưởng về sau

  12:24 15/04/2016 - Viêm xoang
  Theo thống kê, tỉ lệ trẻ em bị viêm xoang câp tính chiếm 1,7% và có đến 2,1% trẻ bị biến chứng về mắt, tai, họng. Những biến chứng này có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sự phát triển sau này của trẻ rất lớn. Viêm xoang ở trẻ em, thậm chí là trẻ sơ sinh cần được coi trọng và điều trị trong thời gian sớm nhất để tránh những hậu quả khôn lường. .
 • Bị viêm xoang nên ăn gì cho mau khỏi

  Bị viêm xoang nên ăn gì cho mau khỏi

  10:36 06/04/2016 - Viêm xoang
  Bị viêm xoang nên ăn gì cho mau khỏi? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một chế độ ăn uống tốt nhất cho những bạn đang bị viêm xoang đeo bám, làm phiền..
 • Thảo dược trị viêm xoang tận gốc thực hiện ngay tại nhà

  Thảo dược trị viêm xoang tận gốc thực hiện ngay tại nhà

  10:05 04/04/2016 - Viêm xoang
  Trị viêm xoang bằng thảo dược là phương pháp nhận được nhiều người áp dụng nhất vì chúng lành tính, an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả và rẻ tiện. Những bài thuốc thảo dược chữa viêm xoang nào được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng benhtaimuihong.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé..
 • 5 bài thuốc chữa viêm xoang dễ thực hiện tại nhà, hiệu quả nhanh

  5 bài thuốc chữa viêm xoang dễ thực hiện tại nhà, hiệu quả nhanh

  10:18 29/03/2016 - Viêm xoang
  Có rất nhiều bài thuốc trị viêm xoang hiện nay, nhưng bài thuốc nào mang lại hiệu quả mà an toàn thì phải kể đến các bài thuốc nam, dễ thực hiện mà rất lành tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc 5 bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả nhanh và rất tiết kiệm chi phí..
 • Nguyên nhân, triệu chứng và bài thuốc chữa trị viêm xoang mũi hiệu quả

  Nguyên nhân, triệu chứng và bài thuốc chữa trị viêm xoang mũi hiệu quả

  12:10 08/03/2016 - Viêm xoang
  Viêm xoang mũi là căn bệnh có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân không giống nhau. Bài thuốc chữa trị viêm xoang mũi nào là thích hợp nhất giúp người bệnh tránh được những nguy cơ không đáng có? .
 • Những biến chứng viêm xoang tuyệt đối không được chủ quan

  Những biến chứng viêm xoang tuyệt đối không được chủ quan

  14:41 07/03/2016 - Viêm xoang
  Biến chứng viêm xoang thường gây ra các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến hệ thần kinh, hệ hô hấp và cả hệ tiêu hóa. Những biến chứng do bệnh gây ra là do quá trình điều trị không triệt để hoặc để bệnh phát triển lâu ngày không chạy chữa làm viêm nhiễm và gây biến chứng. Những biến chứng thường gặp nhất ở bệnh nhân viêm xoang sẽ được bài viết dưới đây đề cập một cách tổng quan nhất để người bệnh tìm hiểu và phòng ngừa trước khi quá muộn..
 • Cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi mãn tính bằng thảo dược

  Cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi mãn tính bằng thảo dược

  12:00 22/02/2016 - Viêm xoang
  Trong những năm trở lại đây, thuốc thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên đang được mọi người lan truyền nhau như môt cách chữa trị bệnh viêm xoang mũi hiệu quả..
 • Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng bằng thuốc đông y

  Cách điều trị viêm xoang mũi dị ứng bằng thuốc đông y

  11:43 16/02/2016 - Viêm xoang
  Ngoài việc sử dụng các loại thuốc kháng sinh thì còn một biện pháp khác cũng rất hiệu quả mà lại an toàn đó chính là dùng thuốc Đông y trị viêm xoang..
1 2 3 >
Top