Bài viết nổi bật

Khỏi lo viêm mũi dị ứng làm phiền nhờ bài thuốc thảo dược gần 150 năm tuổi

Viêm mũi dị ứng là căn bệnh phổ biến nhưng khó chữa dứt điểm nếu chỉ tác động vào các triệu chứng bên ngoài. Trong khi đó đông y với cơ chế trị bệnh từ sâu bên trong, giúp loại bỏ tác nhân gây bệnh từ gốc đến ngọn lại an toàn nên hiện được nhiều bệnh nhân ưa chuộng.
Bài viết mới nhất
 • Chuyên gia mách bạn quy tắc 3 NÊN - 3 KHÔNG điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng

  Viêm mũi dị ứng tránh ăn gì, nên ăn gì; cần làm gì và không nên làm gì là điều mà người bệnh băn khoăn, lo lắng. Để người bệnh điều trị hiệu quả, dứt điểm chuyên mục đã có buổi trao đổi với lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuyên gia điều trị tai mũi họng tư vấn. Hãy cùng theo dõi thông tin sau đây.
 • Tại sao bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng được nhiều người bệnh truyền tai nhau?

  Khảo sát một vòng thị trường các cơ sở thuốc nam hiện nay, benhtaimuihong nhận thấy bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rất nhiều bệnh nhân viêm mũi dị ứng đánh giá tốt. Hãy cùng tìm hiểu tại sao người bệnh lại tin tưởng bài thuốc này như vậy.
 • Cẩn trọng với viêm mũi dị ứng trong thời tiết mùa đông hanh khô của miền Bắc

  Khí hậu hanh khô mùa đông cùng với khói bụi, khói thuốc, lông động vật, phấn hoa... khiến bệnh viêm mũi dị ứng ngày càng gia tăng ở nước ta. Căn bệnh tưởng “xoàng” này để kéo dài sẽ gây ra những biến chứng do đó mọi người phải cẩn trọng sớm tìm cách điều trị dứt điểm.
 • Bệnh viêm mũi dị ứng trẻ em có chữa được bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường không?

  “Thưa bác sĩ, bé nhà tôi được 3 tuổi bị viêm mũi dị ứng mỗi khi thời tiết trở trời. Cháu thường xuyên bị chảy nước mũi, khịt mũi,… Đi khám, bác sĩ có kê đơn sử dụng thuốc Phenergan nhưng tình trạng không dứt điểm. Qua tìm hiểu tôi thấy hầu hết thuốc tây y có tác dụng phụ, sợ ảnh hưởng đến sự phát triển của cháu do đó muốn chuyển sang thuốc nam. Nghe nói bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh an toàn, điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em hiệu quả. Vậy tôi có nên dùng bài thuốc này cho cháu không? Tôi xin cảm ơn!”.
 • TẤT TẦN TẬT thông tin về bệnh viêm mũi dị ứng và cách điều trị hiệu quả nhờ thảo dược quen thuộc

  Viêm mũi dị ứng là bệnh về đường hô hấp có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào trong đó phổ biến nhất là trẻ nhỏ và người lớn. Căn bệnh này sẽ vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến hen suyễn, viêm xoang, viêm phổi... Vì vậy tìm hiểu về bệnh để điều trị kịp thời, đúng phương pháp là điều các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên bạn.
 • Địa chỉ khám tai mũi họng Hà Đông uy tín, chất lượng người bệnh nên biết

  Khám Tai mũi họng Hà Đông có những địa chỉ nào uy tín là câu hỏi được gửi về hòm thư benhtaimuihong.net nhiều nhất trong thời gian gần đây. Một mặt là do các bệnh lý về tai, mũi, họng đang ngày càng phổ biến; mặt khác là do dân cư tại đây đông đúc nên nhu cầu thăm khám cao. Cùng theo dõi bài viết sau để biết được nên khám tai mũi họng ở Hà Đông tại những địa chỉ nào.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí