Viêm mũi

Tin mới nhất
 • Viêm mũi họng, nguyên nhân, triệu chứng các giai đoạn khi mắc phải bệnh

  Viêm mũi họng, nguyên nhân, triệu chứng các giai đoạn khi mắc phải bệnh

  13:40 14/11/2016 - Viêm mũi
  Những ngày gần đây miền Bắc – Nam thời tiết đang dần chuyển mùa nên bệnh viêm mũi họng lại hoành hoành, đặc biệt là đối với trẻ em dưới 6 tuổi, trẻ đi khám rất đông đúc.
 • Viêm mũi họng cấp, nguyên nhân diễn biến và cách điều trị bệnh dứt khoát tốt nhất

  Viêm mũi họng cấp, nguyên nhân diễn biến và cách điều trị bệnh dứt khoát tốt nhất

  13:37 14/11/2016 - Viêm mũi
  Bệnh nhân sẽ có cảm giác ớn lạnh, nuốt đau, người đau mỏi, ăn ngủ kém khi mắc phải bệnh này và biểu hiện đầu tiên sẽ là sổ mũi, hắt hơi, nhức đầu, mỏi tay chân.
 • Những bài thuốc chữa viêm mũi họng tại nhà

  Những bài thuốc chữa viêm mũi họng tại nhà

  17:14 31/10/2016 - Viêm mũi
  Viêm mũi họng là căn bệnh thường gặp, rất phổ biến ở đất nước ta. Bệnh do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do ảnh hưởng của thời tiết và virut có hại gây bệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về những bệnh liên quan đến viêm mũi họng và những bài thuốc điều trị viêm mũi họng tại nhà..
 • Các bệnh thường gặp về tai mũi họng

  Các bệnh thường gặp về tai mũi họng

  01:42 31/10/2016 - Viêm mũi
  Thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa là nguyên nhân chính khiến cho các bệnh về tai mũi họng phát triển. Vì vậy, việc phát hiện sớm các bệnh liên quan đến tai mũi họng giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất..
 • Những bệnh thông thường về mũi bạn thường gặp

  Những bệnh thông thường về mũi bạn thường gặp

  18:07 29/10/2016 - Viêm mũi
  Mũi là cơ quan hô hấp trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vì vậy rất dễ bị nhiễm những vi khuẩn có hại về đường hô hấp. Vậy phải làm thế nào để nhận biết những bệnh về mũi? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các bệnh về mũi và nguyên nhân gây ra các bệnh về mũi..
 • Các loại thuốc trị chứng viêm mũi họng hiệu quả

  Các loại thuốc trị chứng viêm mũi họng hiệu quả

  17:28 29/10/2016 - Viêm mũi
  Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát sinh, đặc biệt là các loại vi khuẩn về đường hô hấp. Vậy làm thế nào để phòng bệnh và sử dụng các loại thuốc nào trị các bệnh về đường hô hấp hiệu quả, mời các bạn tìm hiểu bài viết thuốc chữa viêm mũi họng dưới đây của chúng tôi.
 • Mách mẹ bí quyết chữa viêm mũi họng tại nhà cho gia đình

  Mách mẹ bí quyết chữa viêm mũi họng tại nhà cho gia đình

  07:20 29/10/2016 - Viêm mũi
  Bệnh viêm mũi họng là căn bệnh thông thường nhưng ai cũng rất dễ gặp phải. Vậy làm thế nào để đẩy lùi bệnh viêm mũi họng khi thành viên trong gia đình mình mắc phải? Mời bạn đọc tham khảo những bí quyết dưới đây để chữa trị chứng viêm mũi họng hiệu quả tại nhà..
 • Cách điều trị viêm mũi dứt điểm ở trẻ nhỏ

  Cách điều trị viêm mũi dứt điểm ở trẻ nhỏ

  11:25 28/10/2016 - Viêm mũi
  Khi trẻ bị viêm mũi, rất nhiều các bậc phụ huynh lo lắng không biết nên làm thế nào? Bị viêm mũi ở trẻ nhỏ có ảnh hưởng nghiêm trọng gì tới sức khỏe của trẻ không? Hãy để chúng tôi trả lời các thắc mắc của bạn qua bài viết cách điều trị viêm mũi dứt điểm ở trẻ nhỏ.
 • Các bệnh về mũi và cách điều trị

  Các bệnh về mũi và cách điều trị

  09:32 28/10/2016 - Viêm mũi
  Mũi là cơ quan quan trọng trong hệ hô hấp của cơ thể. Mũi cũng là bộ phận hô hấp trực tiếp tiếp xúc với môi trường phía ngoài, vì vậy mũi thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các vi khuẩn có hại, gây nên các bệnh về mũi. Để tìm hiểu kĩ hơn các bệnh về mũi và cách điều trị, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây..
1 2 3 >
Top