Viêm mũi

Tin mới nhất
 • 5 triệu chứng viêm mũi ở trẻ sơ sinh mẹ cần biết để điều trị cho con kịp thời

  5 triệu chứng viêm mũi ở trẻ sơ sinh mẹ cần biết để điều trị cho con kịp thời

  13:42 14/11/2016 - Viêm mũi
  Viêm mũi là căn bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Triệu chứng viêm mũi ở trẻ sơ sinh khá là dễ nhận biết, tuy nhiên nó cũng dễ bị nhầm với các bệnh như: cảm cúm, cảm lạnh thông thường. Do đó, mẹ hãy lưu ý đến 5 dấu hiệu viêm mũi ở trẻ sơ sinh sau đây để có cách điều trị thích hợp cho bé..
 • Viêm mũi họng, nguyên nhân, triệu chứng các giai đoạn khi mắc phải bệnh

  Viêm mũi họng, nguyên nhân, triệu chứng các giai đoạn khi mắc phải bệnh

  13:40 14/11/2016 - Viêm mũi
  Những ngày gần đây miền Bắc – Nam thời tiết đang dần chuyển mùa nên bệnh viêm mũi họng lại hoành hoành, đặc biệt là đối với trẻ em dưới 6 tuổi, trẻ đi khám rất đông đúc.
 • Viêm mũi cấp tính là bệnh gì? Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh

  Viêm mũi cấp tính là bệnh gì? Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh

  13:37 14/11/2016 - Viêm mũi
  Viêm mũi cấp tính là bệnh thường gặp, nhất là khi thời tiết giao mùa. Những triệu chứng, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân gây bệnh là gì? Cách điều trị dứt điểm căn bệnh này và phòng tránh bệnh tái phát ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây..
 • Những bài thuốc chữa viêm mũi họng tại nhà

  Những bài thuốc chữa viêm mũi họng tại nhà

  17:14 31/10/2016 - Viêm mũi
  Viêm mũi họng là căn bệnh thường gặp, rất phổ biến ở đất nước ta. Bệnh do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu do ảnh hưởng của thời tiết và virut có hại gây bệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc về những bệnh liên quan đến viêm mũi họng và những bài thuốc điều trị viêm mũi họng tại nhà..
 • Các bệnh thường gặp về tai mũi họng

  Các bệnh thường gặp về tai mũi họng

  01:42 31/10/2016 - Viêm mũi
  Thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa là nguyên nhân chính khiến cho các bệnh về tai mũi họng phát triển. Vì vậy, việc phát hiện sớm các bệnh liên quan đến tai mũi họng giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất..
 • Những bệnh thông thường về mũi bạn thường gặp

  Những bệnh thông thường về mũi bạn thường gặp

  18:07 29/10/2016 - Viêm mũi
  Mũi là cơ quan hô hấp trực tiếp tiếp xúc với môi trường bên ngoài, vì vậy rất dễ bị nhiễm những vi khuẩn có hại về đường hô hấp. Vậy phải làm thế nào để nhận biết những bệnh về mũi? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn các bệnh về mũi và nguyên nhân gây ra các bệnh về mũi..
 • Các loại thuốc trị chứng viêm mũi họng hiệu quả

  Các loại thuốc trị chứng viêm mũi họng hiệu quả

  17:28 29/10/2016 - Viêm mũi
  Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn phát sinh, đặc biệt là các loại vi khuẩn về đường hô hấp. Vậy làm thế nào để phòng bệnh và sử dụng các loại thuốc nào trị các bệnh về đường hô hấp hiệu quả, mời các bạn tìm hiểu bài viết thuốc chữa viêm mũi họng dưới đây của chúng tôi.
 • Mách mẹ bí quyết chữa viêm mũi họng tại nhà cho gia đình

  Mách mẹ bí quyết chữa viêm mũi họng tại nhà cho gia đình

  07:20 29/10/2016 - Viêm mũi
  Bệnh viêm mũi họng là căn bệnh thông thường nhưng ai cũng rất dễ gặp phải. Vậy làm thế nào để đẩy lùi bệnh viêm mũi họng khi thành viên trong gia đình mình mắc phải? Mời bạn đọc tham khảo những bí quyết dưới đây để chữa trị chứng viêm mũi họng hiệu quả tại nhà..
 • Chữa viêm mũi cho trẻ như thế nào để bé không đau đớn, quấy khóc?

  Chữa viêm mũi cho trẻ như thế nào để bé không đau đớn, quấy khóc?

  11:25 28/10/2016 - Viêm mũi
  Chữa viêm mũi cho trẻ như thế nào để vừa cho hiệu quả nhanh lại không làm bé quấy khóc, ảnh hưởng đến sức khỏe là một vấn đề mà các mẹ phải đau đầu. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải tỏa bớt lo lắng với các cách điều trị viêm mũi ở trẻ nhỏ ngay sau đây..
1 2 3 >
Top