Bài viết nổi bật

Bệnh viêm họng là gì? Đâu là nguyên nhân, dấu hiệu và cách giải quyết tốt nhất?

Viêm họng là một trong những bệnh phổ biến đường hô hấp mà ai cũng từng bị ít nhất một lần trong đời. Với suy nghĩ bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nên nhiều người đã mắc phải những sai lầm trong xử trí bệnh, dẫn đến biến chứng khác nguy hiểm hơn gấp bội. Những thông tin sau sẽ giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về căn bệnh này, đồng thời biết được phải làm sao để bệnh một đi không trở lại.
Bài viết mới nhất
 • Bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường?

  Thời gian, chi phí điều trị bệnh là điều mà người bệnh, thân nhân vô cùng quan tâm muốn biết chi tiết trước khi đưa ra quyết định điều trị. Là một trong những cơ sở điều trị viêm họng hạt uy tín, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây hãy cùng xem bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường.
 • Chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Hỏi: “Tôi có một bé được 4 tuổi và một bé 2 tuổi, cả 2 đứa hay bị viêm họng, ho sốt, sổ mũi, bỏ ăn. Tôi đã cho 2 cháu đi khám và dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Nhưng hiệu quả chỉ được vài tuần, vài ngày lại tái phát. Lên mạng tìm cách chữa dứt điểm thấy nhiều chị em nói đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do chưa có kinh nghiệm điều trị bằng đông y, thuốc nam nên tôi không biết chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không và chi phí điều trị tại đây có đắt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!"
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm và những dấu ấn trong lòng người bệnh

  Với cương vị là Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn không ngừng phát triển và mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh. Điều đó được thể hiện rõ qua tình cảm của bệnh nhân dành cho ông.
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc lưu đậm dấu ấn trong lòng mỗi người bệnh

  Đầu tháng 2 năm 2016, Bộ Y tế từng phát động nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” nhằm hướng tới sự hài lòng cho người bệnh. Phong trào đã diễn ra mạnh mẽ, lan rộng. Nhưng trước đó từ rất lâu đã có nhiều gương bác sĩ, lương y luôn hết mình vì người bệnh. Điển hình trong số đó là thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, người luôn tận tâm phục vụ và in đậm dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi bệnh nhân.
 • Tìm hiểu về chi phí và thời gian trị viêm họng hạt tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

  Bên cạnh chất lượng bài thuốc thì thời gian và chi phí điều trị viêm họng hạt tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường cũng được nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ nhất về vấn đề này, chuyên mục đã liên hệ trực tiếp với nhà thuốc cũng như ghi nhận ý kiến từ chính những bệnh nhân đã và đang chữa bệnh tại đây. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhé.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí