Bài viết nổi bật

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường tiếp nhận phản hồi tích cực của bệnh nhân viêm họng hạt

Ra đời gần 150 năm, hoạt động hơn 15 năm tại Hà Nội, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nhận hàng nghìn phản hồi từ người bệnh. Đặc biệt là khi nhà thuốc tăng tương tác với người bệnh qua kênh Facebook. Một trong số đó là phản hồi từ một người bệnh đã và đang điều trị viêm họng hạt bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường.
Bài viết mới nhất
 • Chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Hỏi: “Tôi có một bé được 4 tuổi và một bé 2 tuổi, cả 2 đứa hay bị viêm họng, ho sốt, sổ mũi, bỏ ăn. Tôi đã cho 2 cháu đi khám và dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Nhưng hiệu quả chỉ được vài tuần, vài ngày lại tái phát. Lên mạng tìm cách chữa dứt điểm thấy nhiều chị em nói đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do chưa có kinh nghiệm điều trị bằng đông y, thuốc nam nên tôi không biết chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không và chi phí điều trị tại đây có đắt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!"
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm và những dấu ấn trong lòng người bệnh

  Với cương vị là Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn không ngừng phát triển và mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh. Điều đó được thể hiện rõ qua tình cảm của bệnh nhân dành cho ông.
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc lưu đậm dấu ấn trong lòng mỗi người bệnh

  Đầu tháng 2 năm 2016, Bộ Y tế từng phát động nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” nhằm hướng tới sự hài lòng cho người bệnh. Phong trào đã diễn ra mạnh mẽ, lan rộng. Nhưng trước đó từ rất lâu đã có nhiều gương bác sĩ, lương y luôn hết mình vì người bệnh. Điển hình trong số đó là thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, người luôn tận tâm phục vụ và in đậm dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi bệnh nhân.
 • Tìm hiểu về chi phí và thời gian trị viêm họng hạt tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

  Bên cạnh chất lượng bài thuốc thì thời gian và chi phí điều trị viêm họng hạt tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường cũng được nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ nhất về vấn đề này, chuyên mục đã liên hệ trực tiếp với nhà thuốc cũng như ghi nhận ý kiến từ chính những bệnh nhân đã và đang chữa bệnh tại đây. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẻ của họ nhé.
 • Một ngày trải nghiệm dịch vụ khám chữa viêm họng hạt tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng theo chân cô Nguyễn Hương Mơ (trú tại ngõ 35, Giang Văn Minh, Hà Nội) đến khám, chữa bệnh viêm họng hạt tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Cùng xem những dịch vụ và chất lượng tại đây có thực tốt như lời đồn bấy lâu nay không.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí