Bài viết nổi bật

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường tiếp nhận phản hồi tích cực của bệnh nhân viêm họng hạt

Ra đời gần 150 năm, hoạt động hơn 15 năm tại Hà Nội, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nhận hàng nghìn phản hồi từ người bệnh. Đặc biệt là khi nhà thuốc tăng tương tác với người bệnh qua kênh Facebook. Một trong số đó là phản hồi từ một người bệnh đã và đang điều trị viêm họng hạt bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường.
Bài viết mới nhất
 • Không còn lo dược liệu bẩn khi chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường

  Trước thực trạng “rác thuốc” tràn lan ở nước ta, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn tự chủ được nguồn dược liệu sạch 100% cho người bệnh viêm họng hạt mãn tính. Nhờ vậy trong quá trình sử dụng bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, lành tính của bài thuốc gia truyền này.
 • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trong lòng người bệnh viêm họng mãn tính vừa là ân nhân vừa là người thân

  Hình ảnh bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trong lòng người bệnh viêm họng mãn tính là người có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc đặc biệt hết lòng vì người bệnh. Chính vì vậy với họ, bác sĩ Tuấn không chỉ là ân nhân mà gần gũi như người thân trong gia đình.
 • Hướng dẫn cách liên hệ, mua thuốc và cách dùng thuốc chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường

  Trong thời gian qua, benhtaimuihong nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh về các vấn đề cách liên hệ, mua thuốc và cách dùng thuốc chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường. Để làm rõ vấn đề này, cung cấp thông tin chính xác nhất đến quý độc giả, chúng tôi đã liên hệ với lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường và được giải đáp như sau.
 • Phản hồi của người bệnh viêm họng mãn tính về nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Nhận thấy sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân viêm họng mãn tính đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ban biên tập benhtaimuihong đã liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc cũng như tham khảo thêm nhiều ý kiến phản hồi của bệnh nhân nhằm thu được cái nhìn khách quan và chính xác. Các quý độc giả quan tâm đến Đỗ Minh Đường cũng như căn bệnh viêm họng mãn tính hãy theo dõi các thông tin sau đây.
 • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trải lòng về những mảnh đời đặc biệt khi điều trị viêm họng mãn tính

  Nhiều năm làm việc trong ngành y, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân từ viêm họng cấp và mãn tính, viêm họng hạt… Mỗi người lại có hoàn cảnh khác nhau, trong đó không ít trường hợp bệnh nhân đến khám, điều trị có hoàn cảnh đặc biệt khiến bác sĩ lưu tâm.
 • Bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường?

  Thời gian, chi phí điều trị bệnh là điều mà người bệnh, thân nhân vô cùng quan tâm muốn biết chi tiết trước khi đưa ra quyết định điều trị. Là một trong những cơ sở điều trị viêm họng hạt uy tín, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây hãy cùng xem bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường.
 • Chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Hỏi: “Tôi có một bé được 4 tuổi và một bé 2 tuổi, cả 2 đứa hay bị viêm họng, ho sốt, sổ mũi, bỏ ăn. Tôi đã cho 2 cháu đi khám và dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Nhưng hiệu quả chỉ được vài tuần, vài ngày lại tái phát. Lên mạng tìm cách chữa dứt điểm thấy nhiều chị em nói đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do chưa có kinh nghiệm điều trị bằng đông y, thuốc nam nên tôi không biết chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không và chi phí điều trị tại đây có đắt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!"
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm và những dấu ấn trong lòng người bệnh

  Với cương vị là Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn không ngừng phát triển và mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh. Điều đó được thể hiện rõ qua tình cảm của bệnh nhân dành cho ông.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí