Bài viết nổi bật

Thực hư bài thuốc viêm họng hạt Đỗ Minh Đường - Bệnh nặng mấy cũng khỏi

Bài thuốc viêm họng hạt Đỗ Minh Đường được tạo nên bởi công thức bí truyền của dòng họ Đỗ Minh, sau đó được lưu truyền hơn 150 năm, trải qua 5 thế hệ lương y. Cho đến ngày nay, bài thuốc tiếp tục giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi căn bệnh viêm họng hạt. Vậy điều gì khiến bài thuốc cổ phương này vẫn được tin dùng qua hơn 1 thế kỷ lưu truyền? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.
Bài viết mới nhất
 • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trải lòng về những mảnh đời đặc biệt khi điều trị viêm họng mãn tính

  Nhiều năm làm việc trong ngành y, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân từ viêm họng cấp và mãn tính, viêm họng hạt… Mỗi người lại có hoàn cảnh khác nhau, trong đó không ít trường hợp bệnh nhân đến khám, điều trị có hoàn cảnh đặc biệt khiến bác sĩ lưu tâm.
 • Bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường?

  Thời gian, chi phí điều trị bệnh là điều mà người bệnh, thân nhân vô cùng quan tâm muốn biết chi tiết trước khi đưa ra quyết định điều trị. Là một trong những cơ sở điều trị viêm họng hạt uy tín, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây hãy cùng xem bệnh nhân nói gì về chi phí và thời gian chữa viêm họng mãn tính tại Đỗ Minh Đường.
 • Chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

  Hỏi: “Tôi có một bé được 4 tuổi và một bé 2 tuổi, cả 2 đứa hay bị viêm họng, ho sốt, sổ mũi, bỏ ăn. Tôi đã cho 2 cháu đi khám và dùng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ. Nhưng hiệu quả chỉ được vài tuần, vài ngày lại tái phát. Lên mạng tìm cách chữa dứt điểm thấy nhiều chị em nói đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do chưa có kinh nghiệm điều trị bằng đông y, thuốc nam nên tôi không biết chữa viêm họng ở trẻ em tại Đỗ Minh Đường có tốt không và chi phí điều trị tại đây có đắt không? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!"
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm và những dấu ấn trong lòng người bệnh

  Với cương vị là Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm luôn không ngừng phát triển và mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh. Điều đó được thể hiện rõ qua tình cảm của bệnh nhân dành cho ông.
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị thầy thuốc lưu đậm dấu ấn trong lòng mỗi người bệnh

  Đầu tháng 2 năm 2016, Bộ Y tế từng phát động nội dung “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” nhằm hướng tới sự hài lòng cho người bệnh. Phong trào đã diễn ra mạnh mẽ, lan rộng. Nhưng trước đó từ rất lâu đã có nhiều gương bác sĩ, lương y luôn hết mình vì người bệnh. Điển hình trong số đó là thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn, người luôn tận tâm phục vụ và in đậm dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi bệnh nhân.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí