Bài viết nổi bật

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường được sở y tế cấp phép hoạt động

Dựa trên những tiêu chính đánh giá từ giấy tờ chứng chỉ hoạt động đến ý kiến phản hồi của bệnh nhân, mọi người sẽ biết cơ sở đó có chất lượng, đánh tin cậy hay không. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một trong những cơ sở y học cổ truyền đang nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân trong điều trị viêm họng hiện nay Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.
Bài viết mới nhất
 • Tìm hiểu thời gian và chi phí điều trị viêm amidan tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Thời gian, chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và khả năng hấp thu thuốc theo cơ địa mỗi người. Là một trong những cơ sở điều trị viêm amidan bằng thuốc nam uy tín hiện nay chi phí và thời gian chữa viêm amidan tại Đỗ Minh Đường thế nào qua nhận xét, đánh giá của bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.
 • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn: “Là một người thầy thuốc trước hết phải có tâm, hết lòng vì người bệnh”

  Đây là chia sẻ của lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc – GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hiện nay. Là một trong những bác sĩ chữa viêm amidan bằng y học cổ truyền đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.
 • Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc chữa viêm amidan nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Với gần 150 năm xuất hiện trên thị trường, bài thuốc nam gia truyền chữa viêm amidan dòng họ Đỗ Minh ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân. Rất nhiều phản hồi của người bệnh được gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, rõ ràng nhất qua những tin nhắn, bức thư cảm ơn gửi đến các bác sĩ và nhà thuốc. Hãy cùng benhtaimuihong tìm hiểu chi tiết hơn về những đánh giá của người bệnh.
 • Tại sao ngày càng nhiều cha mẹ chữa viêm amidan cho trẻ em tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

  Bé nhà tôi được 5 tuổi, cháu thường xuyên ho, sốt đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai mới biết cháu bị viêm amidan cấp tính. Tôi có mua thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng tháng nào cháu cũng lặp lại triệu chứng ho sốt, đỉnh điểm vào mùa đông tái phát liên miên. Dùng thuốc tây y nhiều thấy không ổn, tôi lên mạng tìm hiểu thông tin thấy nhiều người nhắc đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không biết bài thuốc này có thực sự an toàn không và tại sao được nhiều cha mẹ tin tưởng đến vậy. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn!”.
 • Chính sách miễn phí khám bệnh của Đỗ Minh Đường – Truyền thống tốt đẹp lưu giữ 5 đời

  Chính sách khám bệnh miễn phí là truyền thống lâu đời của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua 5 đời kế thừa hành động tốt đẹp, ý nghĩa này vẫn được gìn giữ, phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bất cứ bệnh lý nào từ viêm amidan trẻ em, viêm họng, viêm xoang, xương khớp, mề đay… khi đến nhà thuốc đều được áp dụng.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí