Bài viết nổi bật

Sau khi cắt amidan nên ăn gì để vết thương chóng lành, mau khỏi?

Sau khi cắt amidan nên ăn gì là điều mà tất cả các bệnh nhân thực hiện tiểu phẫu này quan tâm. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi có ảnh hưởng rất lớn đến việc làm lành vết thương. Chính vì vậy, bài viết sau đây benhtaimuihong.net sẽ cung cấp cho bạn danh sách những thực phẩm nên và không nên ăn sau cắt amidan để người bệnh mau chóng hồi phục.
Bài viết mới nhất
 • Viêm amidan một bên là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Điều trị ra sao?

  Viêm amidan một bên là một trong những bệnh thường gặp, rất dễ nhầm lẫn với các tình trạng bệnh khác dẫn đến điều trị sai cách gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm những thông tin về nguyên nhân, triệu chứng, mức độ nguy hiểm và cách điều trị viêm amidan một bên. Mời bạn đọc cùng tham khảo.
 • Chữa viêm amidan mãn tính bằng Đông y theo những nguyên tắc và bài thuốc nào?

  Chữa viêm amidan mãn tính bằng Đông y là phương pháp được nhiều người biết đến. Đây là một cách chữa khá an toàn, hiệu quả và khắc phục được một số nhược điểm của tây y. Vậy, Đông y chữa viêm amidan mãn tính theo những nguyên tắc và bài thuốc nào? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài sau.
 • Viêm amidan mãn tính có nên cắt hay không? Cách chăm sóc bệnh nhân sau cắt amidan

  Viêm amidan mãn tính có nên cắt không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ một số bạn đọc. Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bệnh nhân khác. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thêm thông tin về việc cắt amidan thông qua việc trả lời thư của một bạn đọc.
 • Dấu hiệu viêm amidan mãn tính và những điều người bệnh cần lưu ý

  Dấu hiệu viêm amidan mãn tính biểu hiện như thế nào? Viêm amidan mãn tính là tình trạng bệnh kéo dài gây nên nhiều phiền toái cho người bệnh. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng khó lường. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những triệu chứng của viêm amidan mãn tính để không nhầm lẫn với bệnh lý khác và có cách chữa trị đúng đắn.
 • Viêm amidan phì đại là bệnh gì? Nguyên nhân, mức độ nguy hiểm và cách điều trị

  Viêm amidan phì đại là một trong những thể bệnh “quái ác” nhất. Nếu không chữa trị sớm, người bệnh có thể gặp phải những nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu? Triệu chứng ra sao và cách điều trị như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
 • Viêm amidan gây khó thở có nguy hiểm không? Điều trị ra sao?

  Viêm amidan gây khó thở là một trong những triệu chứng thường gặp của bệnh. Hiện tượng này là do đâu? Có nguy hiểm không là một trong những điều khiến cho người bệnh lo lắng. Vậy, làm thế nào để dứt điểm tình trạng này? Benhtaimuihong.net sẽ trả lời cho bạn tất cả những câu hỏi trên qua bài viết sau đây.
 • Viêm amidan gây hôi miệng là do đâu? Cách điều trị như thế nào?

  Viêm amidan gây hôi miệng là một trong những biểu hiện thường gặp. Nó khiến cho người bệnh cảm thấy thiếu tự tin, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người bệnh. Vậy triệu chứng ấy là do đâu và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này? Mời bạn đọc tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời.
 • Bị viêm amidan nên làm gì để đẩy lùi bệnh nhanh chóng, dứt điểm?

  Bị viêm amidan nên làm gì? – Đây là câu hỏi mà mọi người bệnh đều thắc mắc. Khi bị viêm amidan, tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện. Tuy nhiên, có một số cách thức đơn giản giúp cho việc điều trị được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có thêm những kiến thức hữu ích.
 • Biến chứng nguy hiểm của viêm xoang và cách phòng tránh bệnh

  Biến chứng của viêm amidan có thể làm cho người bệnh phải đối mặt với những nguy hiểm về sức khỏe. Nó có thể gây những di chứng tại chỗ, toàn thân, biến chứng tạm thời hoặc bệnh lý có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Cùng tìm hiểu những biến chứng nguy hiểm đó và cách phòng bệnh hiệu quả qua bài viết sau đây.
 • Viêm amidan có tự khỏi không? Thời gian bao lâu và điều trị thế nào?

  Viêm amidan có tự khỏi không là câu hỏi mà rất nhiều các bệnh nhân đã gửi về cho benhtaimuihong.net. Thực chất, không có bệnh nào không chữa mà tự khỏi cả. Vậy viêm amidan bao lâu thì khỏi? Làm cách nào để đẩy lùi bệnh nhanh nhất? Tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời.
 • "Bỏ túi" những mẹo chữa viêm amidan tại nhà cho hiệu quả bất ngờ

  Những mẹo chữa viêm amidan tại nhà dưới đây đều áp dụng những nguyên liệu tự nhiên rất an toàn, lành tính. Do đó, nó phù hợp cho nhiều đối tượng, nhất là trẻ em. Bỏ túi ngay những “bí kíp” chữa viêm amidan hiệu quả hơn thuốc để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi căn bệnh nguy hiểm này.
 • Cách chữa viêm amidan ở trẻ em phổ biến, hiệu quả nhất hiện nay

  Cách chữa viêm amidan ở trẻ em nào an toàn, hiệu quả là một trong những vấn đề mà cha mẹ quan tâm, nhất là khi các bé trong khoảng 3 – 7 tuổi. Hiện nay, có những phương pháp nào chữa viêm amidan tốt nhất cho bé? Mời cha mẹ tham khảo qua bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích.
 • Xem thêm