Bài viết nổi bật

Ghé thăm nhà vườn chuyên biệt Đỗ Minh Đường – Cái nôi của bài thuốc trị viêm amidan an toàn

Để cùng tìm hiểu về những yếu tố làm nên thành công của bài thuốc Nam đặc trị bệnh viêm amidan của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, chuyên mục đã tìm về vườn dược liệu chuyên biệt của cơ sở. Được biết đây chính là một trong những lý do làm nên tính an toàn và hiệu quả của bài thuốc gia truyền này.
Bài viết mới nhất
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa viêm amidan tốt không theo chia sẻ của người bệnh?

  Trong thời gian qua, rất nhiều gửi câu hỏi về ban biên tập benhtaimuihong với thắc mắc Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa viêm amidan có tốt không, có giỏi không… Để mọi người có cái nhìn khách quan nhất, chuyên mục xin trích dẫn cảm nhận, đánh giá của bệnh nhân đã được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm chữa trị trong bài viết sau đây.
 • Ấn tượng đẹp về bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trong lòng bệnh nhân viêm amidan

  Trước sự thay đổi của xã hội, nhiều bác sĩ đã đánh mất mình trở nên tiêu cực nhưng đâu đó vẫn còn những bác sĩ, thầy thuốc nguyện cống hiến cả đời và hết lòng vì bệnh nhân. Người mà benhtaimuihong nhắc đến chính là lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.
 • Tìm hiểu thời gian và chi phí điều trị viêm amidan tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Thời gian, chi phí điều trị bệnh phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý và khả năng hấp thu thuốc theo cơ địa mỗi người. Là một trong những cơ sở điều trị viêm amidan bằng thuốc nam uy tín hiện nay chi phí và thời gian chữa viêm amidan tại Đỗ Minh Đường thế nào qua nhận xét, đánh giá của bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.
 • Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn: “Là một người thầy thuốc trước hết phải có tâm, hết lòng vì người bệnh”

  Đây là chia sẻ của lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc – GĐ chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hiện nay. Là một trong những bác sĩ chữa viêm amidan bằng y học cổ truyền đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.
 • Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc chữa viêm amidan nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  Với gần 150 năm xuất hiện trên thị trường, bài thuốc nam gia truyền chữa viêm amidan dòng họ Đỗ Minh ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân. Rất nhiều phản hồi của người bệnh được gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, rõ ràng nhất qua những tin nhắn, bức thư cảm ơn gửi đến các bác sĩ và nhà thuốc. Hãy cùng benhtaimuihong tìm hiểu chi tiết hơn về những đánh giá của người bệnh.
 • Xem thêm
Tư vấn miễn phí