Bài viết nổi bật
Chữa viêm xoang được chia thành nhiều phương pháp và hiệu quả điều trị thường dựa trên cơ địa của người bệnh và mức độ ứng thích của thuốc, biện pháp đối với từng bệnh nhân. Ngoài ra, xác định được nguyên nhân gây bệnh cũng làm giảm thời gian điều trị và mang lại kết quả cao hơn.
Bài viết mới nhất
 • Chữa viêm xoang bằng rượu tỏi không còn là bài thuốc xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, công dụng thực sự và cách thực hiện như thế nào mới mang lại hiệu quả khi chữa bệnh bằng bài thuốc này thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, benhtaimuihong.net sẽ chia sẻ thêm những thông tin cần thiết về công dụng của loại dược liệu này đối với bệnh viêm xoang và cách thực hiện để chữa bệnh một cách hiệu quả nhất.
 • Trị viêm xoang bằng nước muối là cách làm đơn giản mà rất hiệu quả, không gây kích ứng với hầu hết bệnh nhân. Vậy cách điều trị bằng loại nguyên liệu này có tác dụng gì, thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Trị viêm xoang tại nhà bằng các phương pháp đơn giản giúp bệnh nhân giảm các triệu chứng ngay tại chỗ vừa giúp điều trị bệnh hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, cách điều trị này cũng dễ thực hiện mà không cần đến sự chỉ dẫn phức tạp nên được nhiều người ưa chuộng. Đó là những cách nào, thực hiện ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
 • Mẹo chữa viêm xoang mũi có thể giúp làm giảm triệu chứng bệnh trong một khoảng thời gian nhất định. Khi áp dụng những mẹo chữa xoang mũi liên tục, dấu hiệu bệnh sẽ thuyên giảm và có thể biến mất. Trong bài viết này, benhtaimuihong.net sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn đọc chữa căn bệnh một cách dễ dàng hơn.
 • Có rất nhiều cách chữa viêm xoang mũi dị ứng hiệu quả, tùy vào mức độ, người bệnh có thể lựa chọn hoặc được chỉ định cách điều trị hợp với tình trạng mình đang gặp phải. Dưới đây là những cách điều trị bệnh hiệu quả và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại đã được áp dụng với nhiều người bệnh.
 • Chữa viêm xoang bằng thuốc nam là một trong những phương pháp điều trị lâu dài và có tác dụng hiệu quả đối với bệnh mãn và cấp tính. Những bài thuốc nam xuất phát từ các loại thảo dược thiên nhiên nên sử dụng lâu dài không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nên được ưa chuộng hơn cả.
 • Mổ xoang mũi là một trong những cách điều trị viêm xoang, viêm mũi cho kết quả nhanh chóng và khá hiệu quả, đặc biệt là với trường hợp bị dị tật bẩm sinh bị vẹo mũi xoang. Tuy nhiên,trước và sau khi thực hiện phương pháp điều trị này cần lưu ý gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé.
 • Tổng hợp những điều cơ bản về bệnh viêm xoang hàm và cách điều trị. Viêm xoang hàm càng ngày càng xuất hiện phổ biến, vậy điều trị bệnh như thế nào?
 • Bệnh viêm xoang cấp tính sau một thời gian nếu không được điều trị có thể trở thành viêm xoang mãn tính và gây ra nhiều biến chứng. Vì thế khi phát hiện thấy có dấu hiệu của bệnh viêm xoang cấp tính cần có các phương pháp điều trị sớm, tránh để bệnh trở nặng. Điều trị viêm xoang cấp tính thường chỉ cần dùng thuốc hoặc người bệnh tự khỏi nên không cần phẫu thuật điều trị có thể gây ra biến chứng hậu phẫu.
 • Ngoài cách chữa bệnh viêm xoang mũi bằng thuốc nam bằng cây cỏ ngũ sắc rất phổ biến ra, trong tự nhiên có rất nhiều các loại cây thuốc rất dễ kiếm mà điều trị bệnh viêm xoang mũi rất hiệu quả. Trong bài viết này hãy cùng benhtaimuihong.net tìm hiểu thêm 5 bài thuốc nam chữa bệnh viêm xoang mũi rất hiệu quả nhé.
 • Theo thống kê, có đến 90% người bệnh viêm xoang khỏi bệnh nhờ vào cách chữa viêm xoang bằng cây giao. Đây là con số cho thấy tính hiệu quả của loại cây thân thuộc này vừa dễ thực hiện vừa rất tiết kiệm. Trong bài viết này, benhtaimuihong.net sẽ chia sẻ cách thực hiện bài thuốc với cây giao này.
 • Thời tiết thay đổi khiến cơ thể chưa kịp thích ứng là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm xoang. Tuy không gây nhiều nguy hiểm, nhưng bệnh nếu để lâu dài sẽ gây các biến chứng khác ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người bệnh. Chữa viêm đa xoang bằng thuốc nam với những cây cỏ trong tự nhiên, dễ tìm và mang lại hiệu quả điều trị tốt là cách được nhiều người áp dụng. Những loại cây cỏ này hầu hết đều có tác dụng khử trùng, tiêu độc, kháng khuẩn hiệu quả nên giúp làm cho các triệu chứng bệnh tiêu tan dần dần.
 • Xem thêm